Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Ngày 16-4-2024, tại thành phố Uông Bí - Quảng Ninh, Hội CCB phường Thanh Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” lần thứ VII, giai đoạn 2019-2024 – đây là Hội nghị được chọn làm điểm của Hội CCB thành phố Uông Bí.

Đồng chí đại tá Trần Xuân Đông - UV BCH Hội CCB tỉnh Quảng Ninh, Chủ tịch hội CCBTP, các đồng chí là UV BCH Hội CCB tỉnh; các đồng chí BCH Hội CCB thành phố Uông Bí; các đồng chí lãnh  đạo  Đảng uỷ - HĐND- UBND , các Đoàn thể chính trị xã hội; đặc biệt là sự có mặt của 64 đồng chí là những điển hình tiêu biểu được bầu chọn từ cấp chi hội đến dự hội nghị.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị.

Báo cáo tổng kết tại Hội nghị cho thấy, trong 5 năm qua, Hội CCB phường Thanh Sơn đã cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc. Xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua. Điển hình như, 22 đồng chí được tín nhiệm bầu vào vị trí chủ chốt của Khu và Phường. Đã cử hàng trăm lượt cán bộ, hội viên tham gia phòng chống dịch Covid-19. Gia đình hội viên hiến đất làm đường, giúp đỡ tương thân tương ái. Tham gia các mô hình tự quản…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Xuân Đông - Chủ tịch hội CCBTP Uông Bí khẳng định: Những năm qua, Hội CCB phường Thanh Sơn luôn tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền và bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của hội viên. Luôn là hạt nhân phối hợp tích cực với các Đoàn thể  khác xây dựng phong trào thi đua sôi nổi, thực hiện tốt cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh". Hội tích cực tham gia đóng góp xây dựng những công trình chào mừng các sự kiện lớn. Hội được Hội CCBViệt Nam tặng Bằng khen.

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Tiến Hưng - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường Thanh Sơn ghi nhận những thành tích mà Hội CCB phường Thanh Sơn đã đạt được trong 5 năm qua. Đồng chí đánh giá cao vai trò gương mẫu xung kích đi đầu của các CCB. Trong thời gian tới, đồng chí mong tiếp tục được Hội CCBTP Uông Bí giúp đỡ, theo dõi tạo điều kiện để phong trào CCB phương Thanh Sơn tiếp tục giữ vững và phát triển hơn nữa. Đồng chí cũng đã chỉ ra một số tồn tại trong thời gian tới Hội cần khắc phục để xây dựng phong trào tốt hơn và luôn xứng đáng với truyền thống "Trung thành - Đoàn kết - Gương mẫu - Đổi mới".

Ghi nhận thành tích đóng góp của cán bộ, hội viên Hội CCB phường Thanh Sơn trong 5 năm qua Hội CCBTP Uông Bí tặng Giấy khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân. Chủ tịch UBND phường tặng Giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân. Hội nghị đã bầu 12 đại biểu đi dự Hội nghị CCB gương mẫu lần thứ VII - giai đoạn 2019-2024 Hội CCB thành phố Uông Bí.

Thanh Định