Sản phẩm cao xương khớp ngâm mật ong và cao viên nang xương khớp được Bộ Y tế cấp phép cho Công ty Hùng Bình sản xuất.

Từ xa xưa, cao ngựa bạch là loại dược liệu quý với nhiều tác dụng hữu ích cho sức khỏe con người. Kế thừa và phát huy tinh hoa truyền thống, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, thương hiệu cao ngựa bạch Hùng Bình cho ra đời những sản phẩm từ ngựa bạch uy tín - chất lượng được đông đảo người tiêu dùng tin dùng.

Vì sao nên dùng cao ngựa bạch để bảo vệ sức khỏe?

Cao ngựa bạch được ví như “thần dược”, bởi những tác dụng cực kỳ hiệu quả đối với sức khỏe của mọi lứa tuổi. Cao ngựa bạch nguyên chất có thể dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên với nhiều tác dụng như: Hỗ trợ kích thích chuyển hóa, hấp thu dưỡng chất, bổ sung canxi, giúp hệ xương khớp chắc khỏe, tăng cơ gân, bồi bổ khí huyết, giảm ho, giảm đờm, hỗ trợ điều trị chứng hen suyễn - viêm xoang.

Điều đặc biệt, với người bệnh khi điều trị bằng phương pháp Tây y, sử dụng nhiều thuốc Tây thường chỉ đem lại công dụng giảm đau tạm thời. Nếu lạm dụng, sẽ xảy ra  tình trạng giòn xương, khô dịch khớp, yếu cơ, cơ thể rất mệt mỏi, lâu dài ảnh hưởng đến dạ dày, gan, thận…

Việc dùng cao ngựa bạch, không có tác dụng ngay như thuốc Tây nhưng cơ thể được bồi bổ dưỡng chất dần dần, giúp cơ xương khớp khôi phục rất tốt, các bệnh khác như ho hen, viêm xoang cũng đem lại hiệu quả lâu dài.

Cao phổi ngựa bạch Hùng Bình - sản phẩm vàng cho những bệnh nhân ho, hen và viêm xoang.

Với tâm huyết làm nghề, vì sức khỏe cộng đồng, thương hiệu Hùng Bình luôn được đón nhận khi giúp nhiều bệnh nhân xương khớp, hen suyễn, viêm xoang tìm lại được niềm vui sức khỏe khi thoát được nỗi đau bệnh tật. Đặc biệt, các sản phẩm mang thương hiệu cao ngựa bạch Hùng Bình luôn được đảm bảo từ nguyên liệu đầu vào đến chất lượng đầu ra; được nghiên cứu, kiểm duyệt nghiêm ngặt, không pha tạp bởi Công ty có nguồn nguyên liệu đầu vào dồi dào, với gần 1.000 con ngựa bạch được tuyển chọn kỹ lưỡng, được nuôi dưỡng tại trang trại rộng hơn 7ha.

Công nghệ và bí quyết gia truyền làm nên thương hiệu!

Với nguồn nguyên liệu ngựa bạch dồi dào, chất lượng đảm bảo, thương hiệu Hùng Bình còn có bí quyết gia truyền gần 30 năm kinh nghiệm, cộng với máy móc, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia của công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam - Công ty Dược Á Châu, đã cho ra đời sản phẩm cao ngựa nguyên chất, chất lượng, hiệu quả, uy tín. Bên cạnh đó, thương hiệu cao ngựa Hùng Bình không ngừng cải tiến - kết hợp với Công ty Dược Á Châu cho ra đời những sản phẩm tiện dụng như viên nén, viên nang để phù hợp với cuộc sống hiện đại, người tiêu dùng dễ sử dụng.

Sản phẩm cao ngựa Hùng Bình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Nhiều bệnh nhân gặp các vấn đề về xương khớp đã sử dụng sản phẩm cao ngựa bạch Hùng Bình dạng viên nang và sản phẩm cao ngâm mật ong của Hùng Bình đã mang lại tiện dụng và sức khỏe người tiêu dùng ngày càng được nâng cao, đẩy lùi nỗi khổ căn bệnh xương khớp hành hạ.

Ngoài sở hữu 2 dạng sản phẩm tốt cho việc hỗ trợ điều trị hiệu quả xương khớp, thương hiệu cao ngựa Hùng Bình còn nổi tiếng với sản phẩm cao phổi ngựa bạch giúp hỗ trợ điều trị hữu hiệu các trường hợp bị ho, ho lâu ngày, viêm phế quản, hen suyễn, viêm xoang.

Sản phẩm cao phổi ngựa bạch Hùng Bình là sự kết hợp của nguồn nguyên liệu phổi ngựa bạch chuẩn, chất lượng, chăn nuôi tự nhiên, kết hợp với bí quyết gia truyền và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP, đã mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng.

Sản phẩm hiện có 2 dạng cao viên nang, cao mật ong được các chuyên gia đầu ngành về sức khỏe đánh giá cao. Bộ Y tế cấp phép lưu thông, đạt tiêu chuẩn GMP.

Quý khách hàng cần biết thông tin chi tiết vui lòng xin liên hệ:
Cao ngựa bạch Hùng Bình: Số 941, tổ 1, phường Thống Nhất, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, Việt Nam.
Hotline: 0969.019.019 - 0344.073.666 (Zalo).
Website : https://caonguahungbinh.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/caonguahungbinh.com.vn.HBAD/