Hội CCB tỉnh Sơn La tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác hội năm 2020

Ngày 11/12 Hội Cựu chiến binh huyện Quỳnh Nhai đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021 và kỷ niệm 31 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2020).

31 năm qua, trải qua 6 kì đại hội, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng, sự chỉ đạo của Hội Cựu Chiến binh tỉnh, sự phối hợp giúp đỡ của chính quyền, MTTQ và các ban, ngành đoàn thể huyện, Hội CCB huyện Quỳnh Nhai đã phát huy truyền thống tốt đẹp, không ngừng xây dựng và trưởng thành, tích cực hoạt động và đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các mặt công tác. Hiện nay, toàn huyện có 11 tổ chức hội, 106 chi hội với 1785 hội viên. Trong chương trình xây dựng nông thôn mới, Huyện hội và các hội cơ sở đã phát động và tích cực tham gia các phong trào thi đua, phát triển kinh tế xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, qua đó góp phần vào nhiệm vụ phát triển kinh tế của huyện. Công tác tình nghĩa đã được Hội cựu chiến binh từ huyện đến cơ sở thường xuyên quan tâm, tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng và thiết thực, mang lại nhiều hiệu quả. Trong năm 2020, Hội CCB huyện tiếp tục triển khai thực hiện quỹ vì hội viên nghèo, hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị thiên tai hỏa hoạn...Tặng 05 số tiết kiệm cho 05 hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá mỗi sổ một triệu đồng. Tiếp tục duy trì và chỉ đạo có hiệu quả mô hình tổ an ninh tự quản và tổ an ninh giao thông ở các chi hội. Phối hợp với các ban, ngành đoàn thể huyện tổ chức 32 buổi tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ với 2.066 lượt đoàn viên thanh niên tham gia…

Nhân dịp này, Hội CCB tỉnh đã tặng bằng khen cho 1 tập thể và 2 cá nhân. Hội CCB huyện tặng giấy khen 4 tập thể và 5 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác Hội năm 2020./..

Trung tâm TTVH huyện Quỳnh Nhai