Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nhân CCBVN tặng hoa cho đại hội
Hội CCB tỉnh Đắk Lắk có gần 50 ngàn hội viên, trong đó có hàng trăm hội viên tham gia kinh doanh, sản xuất…và sau 2 năm Ban vận động thành lập Hội Doanh nhân CCB tỉnh đã nỗ lực vận động. Đến nay đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền tạo điều kiên để đại hội diễn ra theo kế hoạch.
Tại đại hội lần này, các đại biểu đã nghe công bố Quyết định của UBND tỉnh Đắk Lắk cho phép thành lập Hội Doanh nhân CCB tỉnh, thảo luận và thông qua Điều lệ hội, thông qua Nghị quyết của đại hội và bầu Ban chấp hành gồm 21 thành viên, đồng chí Đỗ Hồng Thanh được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Theo đồng chí Mai Xuân Tâm, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCBVN, đến nay đã có 31 tỉnh thành trong cả nước thành lập Hội Doanh nhân CCB và đã có nhiều hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực. Nhân dịp này, đồng chí Lê Văn Kiểm, Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, Chủ tịch Hiệp Hội doanh nhân CCBVN đã gửi tặng CCB tỉnh Đắk Lắk 2 căn nhà tình nghĩa (trị giá 120 triệu đồng), Tiến sĩ Hà Văn Hải, Tổng giám đốc Công ty CP Bất động sản Hà Quang – Nha Trang, đến dự và trao tặng một nhà tình nghĩa (trị giá 60 triệu đồng). Ngoài ra, nhiều cá nhân, đơn vị bạn đã gửi những lẵng hoa tươi thắm đến chúc mừng đại hội.


Đồng chí Mại Văn Tâm, PCT Hiệp hội thay mặt gia đình đc Lê Văn Kiểm trao nhà tình nghĩa cho CCB tỉnh ĐL
Tiến sĩ Hà Văn Hải, Tổng giám đốc Công ty CP Bất động sản Hà Quang – Nha Trang, trao tặng một nhà tình nghĩa

Ban chấp hành Hội Doanh nhân CCB tỉnh ra mắt

Ảnh minh họaẢnh minh họaẢnh minh họaẢnh minh họaẢnh minh họaẢnh minh họa