Trước thềm Xuân Nhâm Dần 2022, Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Ủy viên Thường vụ T.Ư Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam thay mặt BCH Hiệp hội gửi Thư chúc mừng năm mới tới toàn thể hội viên và gia đình. Dưới đây là toàn văn bức Thư:

Thưa các đồng chí!

Một mùa xuân mới lại đến trong sự chờ đón, trong niềm hy vọng của toàn thể chiến sĩ, cán bộ và nhân dân cả nước, trong đó có những doanh nhân CCB Việt Nam.

Năm 2021 là một năm đây khó khăn và biến động trong lịch sử thế giới và Việt Nam do những ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu Covid-19. Nhìn lại năm qua, chúng ta có quyền tự hào về những thành quả mà Hiệp hội, các tổ chức và cá nhân doanh nhân CCB trên cả nước làm được.

Trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp CCB trong Hiệp hội đã bám sát chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ để chèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt qua thách thức, chủ động duy trì, triển khai các hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếp tục đảm bảo đời sống cho hàng chục nghìn lao động, con em CCB trên cả nước.

Càng vinh dự hơn, trong khó khăn do đại dịch các doanh nhân, doanh nghiệp CCB tiếp tục phát huy tinh thần đồng đội, tương thân tương ái, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, từ thiện xã hội, đặc biệt trong công tác ủng hộ phòng, chống dịch từ T.Ư đến địa phương, với số tiền hàng trăm tỷ đồng được Đảng và Nhà nước ghi nhận, tôn vinh.

Công tác xây dựng Hiệp hội được tiếp tục duy trì và phát huy kết quả tốt, chúng ta đã hoàn thành công tác phát triển hội viên trước thời hạn, tất cả các địa phương tỉnh, thành trên cả nước đều đã thành lập được tổ chức Hội, CLB Doanh nhân CCB tạo điều kiện thuận lợi cho việc phối hợp thực hiện hiệu quả Quy chế phối hợp công tác giữa Hội CCB Việt Nam và Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của hai Hội.

Các đồng chí thân mến!

Bước sang Xuân mới Nhâm Dần 2022, cùng với niềm hy vọng mới, chúng ta chờ mong một năm mới với “bình thường mới” - thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh và tin tưởng vào sự khởi sắc của nền kinh tế toàn cầu phục hồi sau đại dịch.

Thay mặt lãnh đạo Hiệp hội, tôi kêu gọi các doanh nhân, doanh nghiệp CCB cả nước tiếp tục phát huy bản chất Bộ đội Cụ Hồ, đoàn kết, năng động, sáng tạo để vượt qua mọi khó khăn, thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần xây dựng và phát triển Hiệp hội vững mạnh. Chúc các đồng chí và gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Thân ái!

Lê Văn Kiểm - Ủy viên Thường vụ T.Ư Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam