Ông Vũ Thành Trung – Thành viên Ban điều hành MB và Ông Safdar Khan – Chủ tịch khu vực Đông Nam Á của Mastercard tại buổi lễ

MB và Mastercard mới đây công bố thiết lập và mở rộng mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện phát triển bền vững và lâu dài.

Trước đó, năm 2012, Ngân hàng MB và Mastercard đã kết nối thành công hệ thống chấp nhận thanh toán và phát hành thẻ. Dự kiến trong thời gian tới, MB và Mastercard sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm, giải pháp thanh toán hấp dẫn, độc đáo và thu hút người sử dụng; đặc biệt là dòng thẻ dành riêng cho các bạn trẻ gen Z – những người tiếp cận nhanh với công nghệ và có lối sống độc lập.

Chia sẻ về hợp tác với Mastercard, đại diện MB, ông Vũ Thành Trung – Thành viên Ban điều hành cho biết: “Với mục tiêu lấy khách hàng là trọng tâm để phát triển sản phẩm dịch vụ trên nền tảng công nghệ hiện đại hàng đầu, MB rất tự hào khi trở thành một trong những ngân hàng chuyển đổi số nhanh chóng và mạnh mẽ nhất.” Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng việc mở rộng hợp tác với Mastercard sẽ tiếp tục đưa đến khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ hơn nữa với hàm lượng công nghệ cao, tiện ích thiết thực cùng các chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn.

Bà Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, Campuchia và Lào cho biết: “Các chuyên gia trong ngành cần hợp tác chặt chẽ để đổi mới, sáng tạo và triển khai thêm nhiều các giải pháp bền vững, nhằm đáp ứng nhu cầu kỹ thuật số đang gia tăng của người tiêu dùng. Đây là bước tiếp theo trong quan hệ hợp tác giữa MB và Mastercard, nhằm mang đến nhiều giải pháp thanh toán mới cho người tiêu dùng tại Việt Nam, từ đó giúp họ có thêm lựa chọn trong giao dịch”.

Năm 2022 có thể nói là một năm thành công và gây tiếng vang lớn của dịch vụ thẻ MB khi cho ra mắt dòng thẻ đa năng MB Hi Collection. Không chỉ thu hút giới trẻ bởi các bộ sưu tập thẻ đa dạng, bắt mắt và độc lạ, được thiết kế theo từng chủ đề khác nhau, dòng thẻ đặc biệt này còn đáng chú ý khi tích hợp tính năng thẻ ATM và thẻ tín dụng trong cùng một chip. Bên cạnh đó, khách hàng có thể sở hữu thẻ ngay lập tức trên nhiều kênh khác nhau và tận hưởng ưu đãi lên tới 30% theo nhiều lĩnh vực như ăn uống, chăm sóc sức khỏe, mua sắm online, du lịch… khi thanh toán thẻ.

MB cũng là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai phương thức thanh toán thẻ qua thiết bị di động. Hình thức thanh toán này sẽ đảm bảo mọi giao dịch của khách hàng được thực hiện một cách bảo mật, an toàn và nhanh chóng.

Về phía Mastercard, đây là một công ty công nghệ toàn cầu trong lĩnh vực thanh toán. Sứ mệnh của Mastercard là kết nối và cung cấp sức mạnh cho một nền kinh tế kỹ thuật số toàn diện, mang lại lợi ích cho mọi người, ở mọi nơi bằng cách thực hiện các giao dịch an toàn, đơn giản, thông minh và dễ tiếp cận.