Hội Doanh nhân CCB tỉnh Ninh Bình trao quà hỗ trợ cho Hội Doanh nhân CCB tỉnh Hà Tĩnh

      Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam gửi các Hội CCB tỉnh, thành phố, Hiệp hội doanh nghiệp, doanh nhân CCB trên cả nước; Hội Doanh nhân Cựu Chiến Binh tỉnh Ninh Bình đã tổ chức vận động, quyên góp trong anh em hội viên và các mạnh thường quân. Hội đã thành lập các tổ, nhóm trực tiếp dến các đơn vị để tuyên truyền, vận động hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội hướng về đồng bào miền Trung đang bị lũ lụt tàn phá nặng nề, thiệt hại rất lớn về người, nhà cửa và đồ dùng sinh hoạt. Chỉ trong 2 ngày, Hội Doanh nhân CCB tỉnh Ninh Bình đã vận động được hơn 300 triệu đồng tiền mặt.

      Hội đã thành lập đoàn do đồng chí Phạm Đức Minh, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB tỉnh Ninh Bình làm trưởng đoàn, trong 2 ngày 24 và 25 tháng 10 đã vào trao trực tiếp số tiền hỗ trợ 200 triệu đồng cho Hội Doanh nhân CCB các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh; mỗi địa phương 50 triệu đồng. Theo đồng chí Phạm Đức Minh: " đây là tình cảm tương thân, tương ái; lá lành đùm lá rách của anh em là doanh nhân CCB tỉnh Ninh Bình đến với gia đình đồng đội trong thiên tai, bão lụt. Hy vọng chia sẽ một phần khó khăn cùng các Hội 4 tỉnh miền Trung và động viên tinh thần vượt qua cơn hoạn nạn.

      Hội Doanh nhân CCB tỉnh Ninh Bình sẽ tiếp tục vận động, quyên góp để ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn của 4 tỉnh miền Trung.

                                                         Tin, ảnh Lê Anh Thi