Sáng 10-7, Tổng Công ty Cổ phần thương mại và Du lịch Quốc Tế, do CCB Nguyễn Xuân Thùy làm chủ tịch, đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm khai trương Taxi Quốc Tế. Dự lễ có ông Lê Xuân Thân – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa cùng lãnh đạo của các hội nghề nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Taxi Quốc Tế được khai trương ngày 11-7-2010 với 34 xe ban đầu. Trong quá trình phát triển, Taxi Quốc Tế vừa kế thừa những kinh nghiệm của taxi truyền thống vừa đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, chú trọng đến văn hóa kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ nên đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Taxi Quốc Tế có hơn 500 xe hoạt động trên địa bàn 4 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận và Lâm Đồng, trong đó có hơn 250 xe ở Nha Trang. Đặc biệt, các tài xế taxi Quốc Tế hầu hết là CCB, CQN, con em gia đình CCB…thường xuyên thực hiện tốt đạo đức nghề nghiệp, trả lại cả ngàn tài sản, trong đó có những tài sản có trị gần một tỷ đồng (2 điện thoại Vertu cho hành khách để quên trên xe, cấp cứu người bị tai nạn trên đường, cứu người gặp hỏa hoạn... góp phần xây dựng thương hiệu Taxi Quốc Tế ngày càng lớn mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, CCB Nguyễn Xuân Thùy – Chủ tịch Tổng Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Quốc Tế đã bày tỏ tri ân đến toàn thể cán bộ, nhân viên, tài xế đã có nhiều đóng góp để giúp Taxi Quốc Tế phát triển mạnh trong thời gian qua. Đồng thời, lãnh đạo Tổng Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịch Quốc Tế cho biết, thời gian tới Taxi Quốc Tế sẽ tăng số lượng đầu xe, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh quảng bá thương hiệu để mở rộng thị phần... Nhân dịp kỷ niệm 10 năm khai trương, Tổng Công ty Cổ phần thương mại và Du lịch quốc tế đã trao thưởng cho lãnh đạo Công ty Taxi Quốc Tế và các nhân viên, tài xế có nhiều đóng góp cho sự phát triển Taxi Quốc Tế trong chặng đường đã qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Xuân Thân đã biểu dương những thành tích mà Taxi Quốc Tế đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, ông bày tỏ mong muốn, tập thể cán bộ, nhân viên, tài xế của Taxi Quốc Tế sẽ đoàn kết, nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, đem lại sự hài lòng cho du khách, góp phần cho sự phát triển của du lịch Khánh Hòa cũng như các địa phương trong khu vực.

CCB Nguyễn Xuân Thùy, là Ủy viên Ban thường vụ Hiệp hội doanh nhân CCBVN, Chủ tịch Hội doanh nhân CCB tỉnh Khánh Hòa.

                                                                                        Công Thi