Tặng quà cho thân nhân liệt sĩ Trường Sa

Tối 14-1, thương binh Trường Sa Nguyễn Văn Dũng, ở phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, đã tổ chức cuộc họp mặt cuối năm Kỷ Hợi và tặng 31 phần quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ Trường Sa (Khánh Hòa) và các em học sinh, sinh viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhưng vượt khó ở địa phương.

Những phần quà tết được trao cho bảy gia đình có liệt sĩ hy sinh tại Trường Sa, năm thương binh và các phần quà cho học sinh, sinh viên gia đình khó khăn tại địa phương. Tổng trị giá quà tặng cho các trường hợp kể trên gần 34 triệu đồng.

Tặng quà cho học sinh, sinh viên vượt khó

Cựu binh Nguyễn Văn Dũng bị thương trong khi làm nhiệm vụ tại Trường Sa (năm 1988). Sau quân ngũ, ông đã nỗ lực vượt khó, vươn lên làm giàu. Theo đó, ông thành lập doanh nghiệp tư nhân Lữ quán Thiên Phước, chuyên kinh doanh các dịch vụ về hải sản, du lịch…

Tặng quà cho thương binh Trường Sa

Trong hơn 10 năm qua, kể từ khi trở thành doanh nhân cựu chiến binh sản xuất giỏi cấp Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam, ông đã nhận phụng dưỡng một người mẹ liệt sĩ Trường Sa (mẹ của liệt sĩ Phan Tấn Dư, quê ở Phú Yên).

Hàng năm, ông thường xuyên tặng quà cho người nghèo ở địa phương, tích cực tham gia các hoạt động nghĩa tình đồng đội, nhất là với các thương binh, cựu binh trong Ban liên lạc cựu chiến binh Trường Sa.

                                                                                    CÔNG THI