Lãnh đạo huyện Định Hóa tặng hoa chúc mừng Chi hội Doanh nhân CCB huyện Định Hóa

Ngày 18/3/2021, Hội Doanh nhân Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện tổ chức Lễ thành lập Chi hội Doanh nhân Cựu chiến binh huyện Định Hóa.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Hội Doanh nhân CCB tỉnh đã công bố quyết định thành lập Chi hội Doanh nhân CCB huyện Định Hóa gồm 30 hội viên, nâng tổng số hội viên Hội Doanh nhân CCB toàn tỉnh lên hơn 250 hội viên. Các hội viên là những CCB, cựu quân nhân đã và đang hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dịch vụ, thương mại, xây dựng, trang trại…trên địa bàn huyện Định Hóa. Chi hội được thành lập nhằm bảo vệ quyền lợi các CCB trong phát triển kinh tế; giao lưu phổ biến, học hỏi kinh nghiệm, quảng bá sản phẩm...

Được biết, Hội Doanh nhân CCB tỉnh Thái Nguyên được thành lập từ tháng 4/2016. Doanh thu sản xuất kinh doanh hàng năm của các doanh nghiệp hội viên đều có mức tăng trưởng; nộp ngân sách Nhà nước hàng trăm tỷ đồng, tạo việc làm thường xuyên cho hơn 3.000 lao động. Sau hơn 4 năm hoạt động, các cấp Hội Doanh nhân CCB của tỉnh cũng như các hội viên đã thể hiện vai trò chủ động, tích cực và có hiệu quả trong sản xuất kinh doanh cũng như trong công tác đền ơn đáp nghĩa, từ thiện xã hội. Qua đó, phát huy mạnh mẽ bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của tỉnh./.

Dương Chiêm