Nhân kỷ niệm 20 Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam, ngày 30/11/2009, Đoàn đại biểu Tổng cục Chính trị do Thượng tướng Bùi Văn Huấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Trung ương Hội CCB Việt Nam. Các đồng chí Trần Hanh, Chủ tịch Hội CCB Việt Nam, Đỗ Công Mùi, Phó Chủ tịch Hội CCB Việt Nam cùng lãnh đạo các ban cơ quan Trung ương Hội đã thân mật tiếp đoàn.

Đồng chí Bùi Văn Huấn phát biểu, chúc mừng sự lớn mạnh của Hội CCB Việt Nam, tuy thời gian 20 năm không phải là dài nhưng đã đạt được sự tín nhiệm không chỉ của Đảng, Chính quyền mà còn của các tầng lớp nhân dân.. Đồng chí cũng khẳng định Hội CCB VN luôn luôn gắn kết chặt chẽ với các lực lượng vũ trang trong toàn quốc, góp phần trong đảm bảo an ninh quốc phòng, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc.

Đồng chí Bùi Văn Huấn thay mặt TCCT trao tặng cơ quan TƯ Hội CCB Việt Nam quà và lẵng hoa tuơi thắm.

Cảm ơn những lời chúc mừng tốt đẹp của lãnh đạo Tổng cục Chính trị, đồng chí Trần Hanh khẳng định, CCB, khi còn trong quân ngũ vẫn thường xuyên nhận được sự giúp đỡ, giáo dục về tư tưởng, phẩm chất chính trị của lãnh đạo TCCT, nay về với đời thường, không ngừng phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, học tập, rèn luyện theo phương châm “cựu mà không cũ” như lời Đại tường Võ Nguyên Giáp, Chủ tịch danh dự Hội CCB Việt Nam đã căn dặn, gương mẫu đi đầu trong các lĩnh vực họat động kinh tế - xã hội.

Đồng chí Trần Hanh cũng mong rằng sự phối kết hợp giữa hội viên CCB và lực lượng vũ trang sẽ ngày càng chặt chẽ để tạo thành một khối, cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước đã giao cho.

Cũng trong ngày 30/11/2009, Đoàn đại biểu Bộ tư lệnh Quân Khu Thủ đô do Thiếu tướng Tự lệnh trưởng Phí Quốc Tuấn và Đại tá Chính ủy Lê Mạnh Hùng dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng Hội CCB Việt Nạm. Thay mặt Bộ Tư lệnh Quân khu Thủ đô, đồng chí Phí Quốc Tuấn đã trao tặng cơ quan TƯ Hội CCB Việt Nam bức ảnh Bác Hồ.

Cùng ngày, Đoàn đại biểu Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng do đồng chí Thiếu tướng Vũ Hiệp Bình, Phó Chính ủy dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà Hội CCB Việt Nam.

Mai Anh