CCB Sư đoàn 3 Sao vàng: Hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa

Sư đoàn 3 Sao vàng thành lập tại dốc Bà Bơi, xã Bok Tới, huyện Hoài Ân, Bình Định. Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập sư đoàn, đại diện lãnh đạo Hội CCB tỉnh Khánh Hoà (là những CCB thuộc Sư đoàn 3 Sao Vàng) đã về thăm và hỗ trợ 40 triệu đồng cho các hộ chính sách ở Hoài Ân để xây dựng nhà ở, sau đó, đoàn đã đến thắp hương tưởng niệm các anh hùng tại nghĩa trang địa phương.

VÕ GẶP

Tiền Giang: Thêm nhiều nhà đồng đội, nhà đại đoàn kết

Thời gian qua, Hội CCB tỉnh Tiền Giang đã vận động các tổ chức và cá nhân xây dựng và bàn giao được 71 căn nhà đồng đội, nhà đại đoàn kết cho gia đình hội viên nghèo khó khăn về nhà ở, trị giá 1,591 tỷ đồng; có 19 hội viên nghèo vươn lên tự cất nhà với tổng trị giá 1,220 tỷ đồng...

GIA KHOA

Điện Bàn, Quảng Nam: Bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ Hội

Hội CCB huyện Điện Bàn (Quảng Nam), vừa tổ chức bồi dưỡng lý luận chính trị cho 230 chi hội trưởng và cán bộ cơ sở. Nội dung: Kết luận 66 của Ban Bí thư T.Ư Đảng về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 09 của Bộ Chính trị (khoá IX) và công tác tổ chức, hoạt động của Hội CCB ở cơ sở. Tiếp đó, lớp học còn được cán Sở Công an TP bồi dưỡng nội dung về tuyên truyền, vận động phòng chống ma tuý và phòng chống tội phạm.

NGÔ CHÍ KHANG