Ninh Giang Hải Dương: Mở lớp bồi dưỡng công tác hội cho cán bộ cơ sở

Hội CCB huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương vừa phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện mở lớp tập huấn bồi dưỡng công tác hội cho 120 đồng chí là chi hội trưởng, uỷ viên BCH Hội cơ sở. Kết quả qua kiểm tra, 100% số đồng chí về dự học đạt yêu cầu, trong đó có 86% khá giỏi.

VŨ CẨN THẬN

Hạ Long, Quảng Ninh: Vừa lập xong câu lạc bộ, đã xuất bản được thơ

Hội CCB thành phố Hạ Long vừa thành lập Câu lạc bộ Thơ Cựu chiến binh thành phố. Vừa ra đời, CLB đã sưu tập được trên 100 bài thơ do hội viên viết về Bác Hồ và Đảng kính yêu, chuẩn bị đưa đi xuất bản, và phát động đợt sáng tác mới, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI.

NGUYỄN QUANG VINH

Phường 10, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh: Tặng nhà tình nghĩa vùng kháng chiến cũ

Vừa qua, Hội CCB phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, bằng nguồn quỹ của mình và vận động các CCB trong phường làm kinh tế giỏi, cùng Công ty TNHH Vinh Hiển do đồng chí Nguyễn Lương Việt - Chủ tịch Hội đồng quản trị, đã trao nhà Đại đoàn kết cho một CCB tại xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang – là vùng căn cứ kháng chiến cũ, ngôi nhà trị giá 24.000.000đ (ảnh) và 2.000.000 tiền mặt để gia đình mua vật dụng. Nhân dịp này, Đảng uỷ và Uỷ ban các ban, ngành của phường 10 cũng tham gia trao 9 xuất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ và 500 cuốn vở cho học sinh nghèo của xã.

Tin và ảnh: NGUYỄN TUẤN HANH