Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6-12), nhiều đoàn đại biểu của T.Ư và địa phương trong cả nước đã tới thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng T.Ư Hội CCB Việt Nam.

Đoàn đại biểu MTTQ Việt Nam do đồng chí Huỳnh Đảm, Chủ tịch Uỷ ban T.Ư MTTQ Việt Nam dẫn đầu đến thăm và tặng quà T.Ư Hội CCB Việt Nam. Đồng chí Huỳnh Đảm đánh giá cao những nỗ lực của Hội CCB Việt Nam và chúc mừng sự lớn mạnh của Hội trong suốt 20 năm xây dựng và trưởng thành.

Đoàn đại biểu Tổng cục Chính trị do đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Huấn, Uỷ viên T.Ư Đảng, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị đã trao tặng T.Ư Hội quà và lẵng hoa tươi thắm. Đồng chí Bùi Văn Huấn phát biểu, chúc mừng sự phát triển của Hội CCB Việt Nam, tuy thời gian 20 năm không phải là dài nhưng đã đạt được sự tín nhiệm không chỉ của Đảng, chính quyền mà còn của các tầng lớp nhân dân.. Đồng chí cũng khẳng định Hội CCB Việt Nam luôn luôn gắn kết chặt chẽ với các lực lượng vũ trang trong toàn quốc, góp phần trong đảm bảo an ninh-quốc phòng, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc.

Đoàn đại biểu Tập đoàn Dầu khí Việt Nam do bà Phan Thị Hoà, Uỷ viên Hội đồng Quản trị, Trưởng ban Kiểm soát Tập đoàn Dầu khí Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà T.Ư Hội CCB Việt Nam. Nhân chuyến thăm lần này, cũng nhằm để tăng cường mối quan hệ khăng khít giữa hai cơ quan, bà Phan Thị Hoà đã đề nghị Hội CCB Việt Nam tạo điều kiện giúp đỡ thành lập Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Tiếp đó là các đoàn đại biểu của Thành uỷ Hà Nội do đồng chí Tưởng Phi Chiến, Phó bí thư Thành uỷ dẫn đầu; Đoàn đại biểu Uỷ ban Kiểm tra T.Ư; Ban Dân vận T.Ư; Đoàn Thanh niên; Ban Tổ chức T.Ư Đảng; Bộ tư lệnh Quân khu Thủ đô; Đảng bộ Văn phòng Quốc hội; Hội CCB TP Hà Nội; Hội CCB cơ quan Bộ Tài Chính; Công ty Cơ khí 17 Bộ Quốc phòng, Bộ tư lệnh Bộ đội Biên Phòng; Tổng công ty Viễn thông Quân đội…lần lượt tới chúc mừng T.Ư Hội CCB Việt Nam.

Cảm ơn những lời chúc mừng tốt đẹp của các đoàn đại biểu, đồng chí Trần Hanh khẳng định, CCB khi còn trong quân ngũ hay khi về với đời thường vẫn không ngừng phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, học tập, rèn luyện theo phương châm “cựu mà không cũ” như lời Đại tường Võ Nguyên Giáp, Chủ tịch danh dự Hội CCB Việt Nam đã căn dặn, gương mẫu đi đầu trong các lĩnh vực họat động kinh tế - xã hội. Đồng chí Trần Hanh cũng mong rằng sự phối kết hợp giữa hội viên CCB và lực lượng vũ trang sẽ ngày càng chặt chẽ để tạo thành một khối, cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước đã giao cho.

HOÀNG LINH