Nhân dịp Đại tướng Võ Nguyên Giáp tròn 100 tuổi (25-8-1911 – 25-8-2011), nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan ban ngành trung ương, Hà Nội và nhiều địa phương đã đến thăm, chúc thọ Đại tướng, mang đến Đại tướng những tình cảm kính yêu, cảm phục và biết ơn của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. Ngày 24-8-2011, đồng chí Trần Hanh, Chủ tịch Hội CCB Việt Nam đã dẫn đầu Đoàn đại biểu Trung ương Hội CCB Việt Nam đến nhà riêng, thăm, chúc mừng Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Giáo sư Đặng Bích Hà, phu nhân Đại tướng cùng nhiều thành viên trong gia đình Đại tướng đã thân mật đón tiếp Đoàn.
Tại buổi tiếp, Giáo sư Đặng Bích Hà cho biết, do điều kiện sức khỏe nên Đại tướng không trực tiếp đón tiếp các vị khách được nhưng Đại tướng vẫn minh mẫn và luôn quan tâm đến mọi tình hình đất nước. Sức khỏe của Đại tướng đã có nhiều tiến bộ. Đồng chí Trần Hanh đã thay mặt toàn thể hội viên CCB trong cả nước gửi lời kính chúc sức khỏe đến Đại tướng nhân dịp Đại tướng tròn 100 tuổi và đến các thành viên trong gia đình Đại tướng, mong Đại tướng chóng bình phục sức khỏe, đáp ứng mong mỏi của toàn thể các hội viên CCB và mọi người dân Việt Nam; hứa với Đại tướng, Hội CCB Việt Nam sẽ luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Cũng trong dịp này, Đoàn đại biểu Báo CCB Việt Nam do đồng chí Trần Nhung- Tổng biên tập dẫn đầu cũng đã đến thăm, chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Doãn Chiêu