Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ, (27/7/1947-27/7/2021). Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Lê Ngọc Châu – UVBCH Đảng bộ tỉnh- Phó Chủ tịch tỉnh dẫn đầu đã đến thăm hỏi, tặng quà, các cụ đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng NCC và BTXH. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Trí Lạc- UVBCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu đánh giá cao sự cống hiến, hi sinh của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ; ân cần thăm hỏi, động viên các cụ, chúc các cụ sống vui, sống khỏe và mong rằng, trong thời gian tới tập thể cán bộ, nhân viên trung tâm tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng đối tượng chính sách, khắc phục mọi khó khăn nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng, điều dưỡng; đảm bảo đầy đủ chế độ chính sách cho các cụ, các mẹ.

Được biết, Trong 6 tháng đầu năm, đã tổ chức chăm sóc, nuôi dưỡng 106 đối tượng; điều dưỡng tập trung 600 đối tượng người có công với cách mạng. Chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng được nâng lên, tích cực huy động các nguồn tài trợ cải thiện bữa ăn, tăng cường thuốc men, trang thiết bị phục vụ đối tượng, cùng với đó tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, nâng cao đời sống tinh thần cho đối tượng.

                                                                                 Văn Hảo-Anh Thi