Dự lễ bàn giao, có đồng chí Lê Quang Toán, Ủy viên ban chấp hành, Chánh Văn phòng Hội CCB Tập đoàn. Đ/c Trịnh Công Định Phó chủ tịch Hội CCB PVGas. Cùng dự buổi lễ còn có các đồng chí: Trần Mạnh Long Phó chủ tịch Hội CCB tỉnh Kon Tum, Đồng chí Nguyễn Xuân Phượng, Phó bí thư Đảng ủy thị trấn Plei Cần cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, nhân dân tại huyện Ngọc Hồi, Thị trấn Plei Cần (tỉnh Kon Tum).
Bàn giao nhà "Nghĩa tình đồng đội" cho gia đình Ông Võ Văn NhâmNgày 28/12, tại Thị trấn Plei Cần, huyện Ngọc Hồi, Hội CCB Tập đoàn đã bàn giao nhà cho gia đình Ông Võ Văn Nhâm, Ông Võ Văn Nhâm sinh năm 1922 là CCB tham gia kháng chiến chống Pháp. Ông Nhâm có hoàn cảnh hết sức khó khăn phải sống trong căn nhà dột nát đã nhiều năm nay. Sau một thời gian khởi công, ngôi nhà có diện tích 54m2 đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng với tổng kinh phí 108 triệu đồng. Trong đó, 50 triệu đồng được trích từ nguồn Kinh phí “Nghĩa tình đồng đội” của CBCNV Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.
Bàn giao nhà "Nghĩa tình đồng đội" cho CCB Ngô Văn ThôngCũng trong ngày 28/12, tại Thị Trấn Plei Cần Hội CCB Tập đoàn tiếp tục bàn giao căn nhà Nghĩa tình đồng đội cho CCB Ngô Văn Thông, là CCB Kháng chiến chống Pháp. Ông sinh năm 1928, ông tham gia 05 năm kháng chiến chống Pháp, gia đình ông gặp rất nhiều khó khăn, nhà cửa bị xuống cấp. Sau một thời gian khởi công, ngôi nhà có diện tích 60m2 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, với tổng kinh phí 85 triệu đồng trong đó Hội CCB Tập đoàn hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại được huy động từ nhiều nguồn khác.
Chiều ngày 29/12, tại xã Ngok Bay, TP Kon Tum, Hội CCB Tập đoàn đã tổ chức khánh thành và gắn biển nhà tình nghĩa cho gia đình CCB A PHUCH. sau hơn 4 tháng thi công đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng kỹ thuật và mĩ thuật cao; tạo điều kiện cho gia đình A PHUCH được sinh hoạt thuận lợi hơn trong cuộc sống hàng ngày.
Hội CCB Tập đoàn và chính quyền địa phương dự lễ bàn giao nhà nghĩa tình cho CCB A. PHUCHTrong ngày 30/12, đồng chí Đinh Hồng Đe, đại biểu quốc hội, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Kon Tum đã có buổi làm việc với đại diện Hội CCB Tập đoàn để trao đổi một số nội dung liên quan đến công tác đền ơn đáp nghĩa và nghĩa tình đồng đội trong thời gian qua tại tỉnh và các năm tiếp theo nhằm giúp cho các cán bộ hội viên CCB của tỉnh có nhiều những căn nhà nghĩa tình đồng đội những CCB nghèo, vùng sâu vùng xa, đặc biệt là các CCB dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Hội CCB tỉnh Kon Tum đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện cho các gia đình ổn định cuộc sống, an cư lạc nghiệp. Từ nguồn hỗ trợ của Tập đoàn, năm nay Hội CCB Tập đoàn hỗ trợ làm được 13 căn nhà tại tỉnh Kon Tum. **Đại diện Hội CCB tỉnh Kon Tum làm việc với Hội CCB Tập đoàn.**Lê Quang Toán