Trong nhiệm kỳ I, Chi hội DNCCB huyện Sóc Sơn đã đạt được thành tích cao trong công tác tổ chức, xây dựng hội. Từ ban đầu chỉ có 3 hội viên, đến nay chi hội đã phát triển được 13 hội viên chính thức và 4 hội viên danh dự. Các hoạt động của Hội được duy trì và thực hiện đầy đủ. Toàn chi hội có được sự đoàn kết thống nhất trong mọi lĩnh vực hoạt động xã hội cũng như sản xuất kinh doanh. Trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều bị tác động xấu nhưng các hội viên doanh nhân CCB huyện Sóc Sơn vẫn trụ vững và phát triển sản xuất. Chính vì thế các hội viên đã tạo được việc làm cho gần 800 lao động, hầu hết là con em CCB và các gia đình chính sách ở địa phương, có mức lương từ 3,5 đến 5 triệu đồng/tháng. ổn định cuộc sống. Đặc biệt, các hội viên đều tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, nhất là các việc ủng hộ, giúp đỡ các đối tượng chính sách. Tổng số tiền từ việc đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ đồng bào bị thiên tai bão lụt của Chi hội trong nhiệm kỳ qua lên tới 850 triệu đồng. Những hội viên tích cực trong các hoạt động đầy tính nhân văn này phải kể tới các đồng chí Hoàng Vĩnh Nở (Công ty Chè Hoàng Quế), Đồng Văn Cương (Công ty Thái Sơn), Bùi Huy Vận (Công ty Hà Sơn)…
Những thành tích của Chi hội được đánh giá cao, ba năm liền vừa qua, Chi hội được Trung ương Hội CCB Việt Nam tặng bằng khen. Nhiều hội viên được nhận bằng khen của TƯ Hội CCB Việt Nam, của Hội DNCCB thành phố….
Đại hội chi hội DNCCB Sóc Sơn đã đề ra các mục tiêu, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, trong đó đặc biệt chú trong việc xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, phát triển thêm nhiều hội viên; Đổi mới hoạt động kinh doanh, tăng cường trao đổi, học hỏi, liên kết cùng nhau phát triển sản xuất, tạo điều kiện nâng cao đời sống cho người lao động. Đại hội cũng ra quyết nghị yêu cầu các hội viên cần tích cực tham gia công tác xã hội, các hoạt động tình nghĩa, chính sách tại địa phương cũng như của đất nước.
Đại hội đã bầu các đồng chí Đồng Văn Cương, Đường Văn Hợi, Bùi Huy Vận, Hoàng Vinh Nở, Nghiêm Văn Nhạy vào Ban chấp hành mới. Đồng chí Đường Văn Hợi tiếp tục được tín nhiệm giữ cương vị Chi hội trưởng.
Tin và ảnh: PV