Công ty Cổ phần Vstar hoạt động trong nhiều lĩnh vực bao gồm: Thiết kế Website và phần mềm cho các tổ chức doanh nghiệp; Truyền thông quảng cáo, tổ chức sự kiện - PR; Tư vấn môi giới - đầu tư bất động sản. Là một doanh nghiệp trẻ, nhưng Vstar đã có rất nhiều nỗ lực để phát triển và gặt hái được nhiều thành công. Phần mềm VCEC 2011 của Cty đã đươc cấp bản quyền cho ông Tổng giám đốc Nguyễn Đắc Tình, áp dụng công nghệ hiện đại của Microsoft quản lý thời gian sử dụng internet, máy tính, chặn website và chặn chương trình trong danh sách đen, chặn thư mục, khoá các chức năng nâng cao, thiết lập thời gian tự chụp màn hình. Người quản lý được cấp một tài khoản quản lý để theo dõi tất cả các quá trình sử dụng của người dùng máy tính. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp thêm các chức năng: khoá máy tính, khoá các chức năng nâng cao (regedit, CMD, Task Manager, Control Panel…). Nếu mỗi một máy tính, có nhiều người sử dụng trong các khung giờ khác nhau, thì hệ thống giúp người quản lý khoá máy theo một khung giờ trong một ngày, số ngày trong một tuần với mỗi người dùng khác nhau. Phần mềm VCEC 2011 gồm 2 bản chính: bản dành cho Client và bản dành cho Server. Bản Client giúp người dùng thiết lập các thông số trên từng máy tính, xem thống kê, gửi báo cáo. Bản Server cung cấp đầy đủ các chức năng vốn có của bản Client. Ngoài ra, bản Server cung cấp chức năng phân quyền người dùng đối với các tài khoản trên từng máy trạm, nhóm máy trạm hoặc toàn bộ hệ thống, thực hiện điều khiển các máy trạm, nhóm máy trạm từ xa qua môi trường internet.

Đối với các bậc phụ huynh, phần mềm này sẽ giúp họ an tâm khi không thể ở cạnh con suốt cả ngày mà vẫn có thể quản lý con em trong việc sử dụng máy tính, chơi game, truy cập internet.

Tại lễ ra mắt, Công ty Vstar đã cho biết, quyết định tặng 2.000 sản phẩm này cho Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam để Hội này tặng cho 2.000 trẻ em trong dịp tết trung thu tới đây.

Dương Sơn