Lãnh đạo T.Ư Hội và các cơ quan T.Ư Hội với các đồng chí được tặng thưởng Huân chương và nhận Huy hiệu Đảng.

Trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, ngày 1-9, Thường trực và Đảng ủy cơ quan T.Ư Hội CCB Việt Nam tổ chức Lễ trao Huân chương Lao động hạng ba cho cán bộ và Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 2-9-2020.

Dự Lễ có Thượng tướng Nguyễn Văn Được - Bí Thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội CCB Việt Nam; các đồng chí Ủy viên Đảng đoàn, Phó chủ tịch Hội CCB Việt Nam; Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan T.Ư Hội; các đảng ủy viên Đảng ủy cơ quan; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; cán bộ, đảng viên chi bộ Ban Đối ngoại, Ban Tài chính và Văn phòng T.Ư Hội.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Dần - nguyên Trưởng ban Đối ngoại Hội CCB Việt Nam vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Ba; đồng chí Phạm Văn Thảo - Đảng ủy viên, Trưởng ban - Bí thư chi bộ Ban Tài chính nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và đồng chí Trương Duy Cường - đảng viên chi bộ Văn phòng T.Ư Hội được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Nguyễn Văn Được chúc mừng các đồng chí được tặng Huân chương, Huy hiệu Đảng và khẳng định: Đây là niềm vinh dự của cá nhân 3 đồng chí và của cả cơ quan T.Ư Hội; là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên nhìn lại quá trình phấn đấu rèn luyện của mình để tiếp tục nỗ lực vươn lên, phát huy phẩm chất của người đảng viên, hội viên CCB trong tình hình mới; phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Thượng tướng Nguyễn Văn Được cảm ơn sự cố gắng nỗ lực, đoàn kết, quyết tâm của tập thể, cán bộ, đảng viên cơ quan T.Ư Hội đã góp phần quan trọng hoàn thành nhiệm vụ của Hội CCB Việt Nam, xây dựng Hội vững mạnh toàn diện. Với thành tích đó, Hội CCB Việt Nam đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen năm 2019.

Tin và ảnh: Quang Huy - Anh Hải