Đoàn Đại biểu Hội Cựu chiến binh Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Chiều ngày 24/7, Đoàn Đại biểu Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Lai Châu vừa tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa, tri ân, tưởng niệm, viếng các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020).

Tham dự Lễ có đồng chí Nguyễn Khắc Duyến – Chủ tịch Hội CCB Khối và gần 70 đại biểu đại diện cho 300 cán bộ, hội viên Hội CCB khối.

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, những năm qua, Hội CCB Khối đã và đang có nhiều việc làm thiết thực đền ơn đáp nghĩa để cuộc sống của các thương binh, thân nhân liệt sĩ và những người có công với cách mạng ngày càng được đầy đủ, tốt đẹp hơn. Hội tiếp tục chỉ đạo các cán bộ, hội viên quan tâm, giúp đỡ, chăm sóc nhất là những thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng đang còn nhiều khó khăn; từ đó vươn lên trong cuộc sống. Hội cũng nguyện chung sức, chung lòng kế thừa và phát huy truyền thống vinh quang của các Anh hùng liệt sĩ, đoàn kết một lòng xây dưng Hội ngày càng phát triển và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó.

Đây là dịp để cán bộ, hội viên Hội thành kính, bày tỏ lòng biết ơn công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc./.

PV