Cán bộ nhân viên nữ tập đoàn.

Báo tháng 7 - Trong những dòng cảm xúc của cán, bộ nhân viên Tập đoàn Thái Bình Dương nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, một chuyên viên của Tập đoàn tại Văn phòng Bình Thuận xúc động bày tỏ đôi điều cảm nhận:

Điều tôi ấn tượng ở Thái Bình Dương là chế độ phúc lợi của Tập đoàn. Bằng nhiều hình thức khác nhau, Tập đoàn thể hiện sự quan tâm đối với người lao động thông qua việc tổ chức các hoạt động thường niên như Team Building, khám sức khỏe định kỳ, các buổi gala giao lưu họp mặt... Bên cạnh đó, Tập đoàn còn thành lập Tổ Công đoàn cơ sở tại từng địa phương có dự án để tiện chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Mỗi năm, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đều phối hợp với Lãnh đạo Tập đoàn tổ chức nhiều phong trào ý nghĩa để kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3), Ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10) và các dịp lễ, tết khác. Đó chính là cầu nối, giúp tăng cường sự gắn kết giữa các anh chị em đồng nghiệp và giữa các phòng, ban, bộ phận với nhau. Đồng thời, Tập đoàn còn tổ chức nhiều “sân chơi” bổ ích nhằm tạo cơ hội để mỗi người được phát huy sở trường cá nhân hay những ý tưởng sáng tạo, những sáng kiến cải tiến, tự trau dồi đổi mới tư duy và phương thức thực hiện nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả và chất lượng công việc. Vì vậy, có thể nói ở Thái Bình Dương, tôi được tự do sáng tạo và cống hiến...

Ngoài duy trì tốt chế độ đãi ngộ, phúc lợi cho người lao động, Thái Bình Dương còn có các chính sách khen thưởng nhằm kịp thời ghi nhận và khuyến khích các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong hoàn thành mục tiêu công việc được giao. Vinh dự được Tập đoàn trao tặng phần thưởng dành cho Nhân viên xuất sắc năm 2019 đối với tôi cũng là một kỷ niệm không thể quên.

Những yếu tố quan trọng nói trên là cơ sở để những ngưởi trẻ chúng tôi có thêm động lực và tiếp tục cố gắng trên hành trình phía trước, giúp các thế hệ cán bộ, nhân viên mới hiểu và gắn bó với Tập đoàn hơn. Bởi họ chung quy cũng vì chữ “yêu”. Yêu một nơi dù khó khăn vẫn đồng hành và chia sẻ cùng cộng sự.

Mỗi năm tháng qua đi, là một chuỗi những kỷ niệm, những khoảnh khắc khó phai mờ khắc sâu trong tâm trí mỗi người. Sự chia sẻ, đồng hành và trải nghiệm tại Thái Bình Dương là điều vô cùng quý giá. Đây thật sự là mảnh đất tiềm năng để chúng tôi được phát huy hết năng lực và tự khẳng định bản thân, từ đó nuôi dưỡng niềm tin và khát vọng cống hiến cho công việc, cho tương lai mai sau. Tôi luôn biết ơn và trân trọng điều đó.

Với bao cảm xúc đong đầy nhân Kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn, tôi chúc cho Tập đoàn ngày một phát triển - vững chãi và hiên ngang như con tàu vượt sóng vươn ra biển lớn.

Bình Thuận, ngày 28-5-2021

Trương Thị Thanh Nhã - Cán bộ, nhân viên nữ của Tập đoàn.