Do tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế, không ít doanh nghiệp kinh doanh khó khăn, thua lỗ nhưng với sự chèo lái của những người “thuyền trưởng” là các dược sĩ được đào tạo bài bản nên hầu hết các doanh nghiệp dược vẫn làm ăn thành đạt. Trong số đó, Công ty Dược phẩm Tâm Bình tuy mới ra thị trường được hơn 3 năm, nhưng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường dược phẩm bằng những sản phẩm có chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo người bệnh tin dùng vì hiệu quả sử dụng cũng như giá thành hợp lý.
Để đạt được thành công đó, bên cạnh sự nỗ lực của toàn thể CBCNV Công ty Tâm Bình, còn phải kể đến công ơn các thầy cô tại trường Đại học Dược, những người đã giúp đỡ, ủng hộ Tâm Bình trong suốt thời gian qua. Mới đây, công ty đã vinh dự được tiếp đón đoàn Cựu giáo chức trường Đại học Dược và các vị khách quý đến thăm quan nhà máy sản xuất của công ty. Đây cũng là dịp để TGĐ.DS Lê Thị Bình – người học trò đã được trưởng thành từ mái trường Đại học Dược Hà Nội gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô đã tận tình chỉ bảo, dạy dỗ chị trong khoảng thời gian học tập tại trường.
Sau khi thăm quan nhà máy sản xuất, được tận mắt chứng kiến khu chế biến dược liệu và dây chuyền công nghệ sản xuất của Công ty Tâm Bình, các thầy cô trong Hội cựu giáo chức đều bày tỏ sự yên tâm về chất lượng sản phẩm và đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng, cách làm ăn đúng đắn, bài bản của DS Lê Thị Bình.
TS. Phạm Văn Nguyện, nguyên giảng viên Trường đại học Dược Hà Nội, thầy giáo cũ của DS Bình, hiện nay là Phó hiệu trưởng - Trưởng khoa Y dược trường Đại học Đại Nam nhận xét: “Đến thăm quan Công ty Tâm Bình, tôi thấy đây là công ty dược sản xuất trên cơ sở khai thác nguồn dược liệu của dân tộc nhưng có trình độ công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng khiến những nhà giáo trong ngành y tế như chúng tôi rất yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi thấy DS Bình là một con người tâm huyết với nghề, lấy chữ Tâm chữ Đức làm kim chỉ nam sản xuất thuốc, đặt mục tiêu điều trị bệnh là quan trọng nhất. Đây là hướng đầu tư và phát triển hết sức đúng đắn của Công ty Tâm Bình”.


TS. Phạm Văn Nguyện là người thầy đã trực tiếp giảng dậy Ds. Lê Thị Bình

PGS. TSKH. NGND Trần Công Khánh – Phó Chủ tịch Hội cựu giáo chức Trường Đại học Dược chia sẻ: “Trường Đại học Dược đào tạo ra rất nhiều thế hệ học trò, rải khắp cả nước, đi đến tỉnh nào cũng có học trò của trường Dược. Trong số đó có nhiều người trưởng thành nhưng một trong số những người thành công và có tên tuổi trong sản xuất đông dược phải kể đến DS Bình. Tôi rất ấn tượng khi đến thăm quan từ văn phòng đến nhà máy của Công ty Tâm Bình, tôi thấy cách làm của DS Bình rất chắc chắn. Trên cơ sở các sản phẩm đang được thị trường tín nhiệm, tôi mong thương hiệu Tâm Bình sẽ sớm hoàn thiện hồ sơ để xuất khẩu ra nước ngoài”.

PGS.TS Nguyễn Huy Oánh nhận xét:" Ds. Lê Thị Bình là tấm gương sáng cho thế hệ sinh viên trường Dược học tập"

Tất cả những góp ý chân thành và sự đánh giá, nhận xét của thầy cô Trường Dược về định hướng phát triển của Công ty Tâm Bình được DS Bình tiếp thu và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc. Gặp lại các thầy cô là dịp để DS Bình được tri ân, đồng thời chị cũng mong muốn được hợp tác với các thầy cô, được thầy cô cố vấn về chuyên môn để Công ty Tâm Bình phát triển lớn mạnh hơn nữa, trở thành thương hiệu dược phẩm chất lượng và uy tín trên thị trường.

Nguyễn Tâm