NINH GIANG (HẢI DƯƠNG): Mở đợt thi đua "Hội với Đảng, với đất nước"

Hội CCB huyện Ninh Giang (Hải Dương) phát động thi đua mang chủ đề "Hội với Đảng, với đất nước" với 10 chỉ tiêu cụ thể. Phong trào được chia làm 3 đợt: đợt 1 kết thúc vào ngày 30-4 nhân kỷ niệm 35 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam; đợt 2 kết thúc vào ngày 30-6 chào mừng Đại hội Đảng các cấp; đợt 3 kết thúc vào tháng 11 nhân kỷ niệm 65 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 11 và chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

VŨ CẨN THẬN

VĨNH PHÚC: Thăm và tặng quà CCB nhiễm chất độc da cam/đi-ô-xin

Đi điều dưỡng tại Làng Hữu Nghị đợt này, tỉnh Vĩnh Phúc có 14 đồng chí CCB bị ảnh hưởng chất độc da cam/đi-ô-xin. Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội da cam tỉnh và Thường trực Hội CCB có số quà trị giá 5,6 triệu đồng gửi tặng. Đồng chí Nguyễn Quyết, Phó chủ tịch Hội CCB tỉnh, đã trao qua,ø động viên và nhắc nhở các CCB yên tâm và chấp hành tốt các quy định của Làng điều dưỡng.

LÊ THỊ LAN

THÁI BÌNH: Lập nhiều CLB phòng chống ma túy

Toàn tỉnh đã thành lập được 114 câu lạc bộ PCMT với 3.818 hội viên tham gia. Các CLB tổ chức sinh hoạt lồng ghép với sinh hoạt Hội theo định kỳ; tuyên truyền Luật PCMT trong nhân dân, học sinh, phát thanh thơ, ca, hò, vè về PCMT; phối hợp với các cấp, các ngành, vận động đưa đi cai nghiện; răn đe, giáo dục những đối tượng có biểu hiện buôn bán và tàng trữ ma túy.

VŨ ĐỨC NGHĨA