Hội CCB Khối doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh được thành lập trên cơ sở sáp nhập một số Hội CCB cơ sở trong các doanh nghiệp hiện đang trực thuộc Hội CCB các huyện, TP và khối cơ quan cấp tỉnh. Theo đó, có 8 đơn vị sinh hoạt trong Đảng ủy Khối với 254 hội viên bao gồm các hội CCB: Ngân hàng NNPTNT tỉnh, Công ty Điện lực, Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp và Dịch vụ Hương Sơn, Công ty TNHH một thành viên cấp nước, Công ty cổ phần muối và thương mại, Công ty cổ phần thương mại dịch vụ, Công ty cổ phần XNK thủy sản, Công ty cổ phần XNK thủy sản Nam Hà Tĩnh. Bước đầu BCH lâm thời gồm 10 người do đồng chí Dương Xuân Hòa, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối doanh nghiệp giữ chức Chủ tịch.

Phát biểu tại lễ thành lập, đồng chí Lê Đình Khang. Phó chủ tịch Hội CCB tỉnh Hà Tĩnh chúc mừng sự ra đời và hoạt động của tổ chức Hội đáp ứng mong ước của nhiều hội viên, đồng thời mong muốn Hội CCB Khối doanh nghiệp dù thành lập muộn, nhưng sẽ là một tổ chức sớm vươn lên dẫn đầu trong hoạt động của Hội CCB tỉnh Hà Tinh.

Đồng chí Hà Tiến Lam, Uỷ viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Hội cấp trên và hứa sẽ xây dựng và phát triển Hội CCB Khối doanh nghiệp ngày càng vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của T.Ư Hội, Tỉnh hội và các cấp ủy Đảng.

Tin và ảnh: Lê Anh Thi