Đại diện Nhà tài trợ tặng quà Tết cho hội viên CCB nghèo và gia đình diện chính sách

Nhân dịp đón năm mới 2020, sáng 20/12, tại Trụ sở Hội Cựu chiến binh TP. Hồ Chí Minh, Quỹ Hỗ trợ CCB nghèo TP.HCM (Quỹ CCB) đã tổ chức trao tặng 240 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1,1 triệu đồng (gồm 750.000 tiền mặt và 1 phần quà trị giá 350.000 đồng) cho 240 gia đình hội viên CCB và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn TP.HCM.

Ông Lê Văn Phác, Giám đốc Quỹ CCB cho biết: Số tiền, quà trên do đóng góp của các cấp Hội CCB thành phố HCM và được tài trợ bởi: Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM; Tập đoàn Thành Thành Công; công ty Suntory Pepsico Việt Nam; công ty Xử lý chất thải Việt Nam; công ty Cổ phần Macca Nutrition Việt Nam. Đây là hoạt động hàng năm của Quỹ CCB, các Nhà tài trợ nhằm chia sẻ bớt những khó khăn với các CCB, gia đình chính sách, các hộ nghèo mỗi khi Tết đến – Xuân về.

Ông Lê Văn Phác (thứ 6 từ trái sang), Giám đốc Quỹ CCB trao quà Tết cho hội viên CCB và các gia đình gặp khó khăn trong cuộc sống 

Được biết, trong năm 2019 Quỹ CCB với sự đóng góp, tài trợ của các đơn vị, cơ quan, cá nhân trong và ngoài nước đã hỗ trợ kinh phí sửa chữa, xây dựng 07 căn nhà tình nghĩa, tình thương; trao tặng 2.092 xe lăn cho người khuyết tật, người bệnh tại TP.HCM và các tỉnh, thành; trao 304 suất học bổng cho con em các gia đình chính sách, các hộ nghèo; tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho diện chính sách, người nghèo trị giá 350 triệu đồng.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương tặng hoa cho đại diện các Nhà tài trợ

Thay mặt Hội CCB TP.HCM, Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB TP.HCM, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ CCB gửi lời cảm ơn và tri ân tới các Cơ quan, đơn vị, các Nhà tài trợ đã luôn chung tay và đồng hành với Quỹ CCB trong nhiều năm qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Cơ quan, đợn vị, các Nhà tài trợ trong những năm tiếp theo.

Nhân dịp chuẩn bị bước sang  năm mới 2020 – Xuân Canh Tý, thay mặt Hội CCB và Quỹ CCB Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương kính chúc các gia đình chính sách, Nhà tài trợ, hội viên CCB mạnh khỏe, hạnh phúc; chúc các Công ty ngày càng phát triển./.  

Trịnh Quốc Khánh