Đây là nội dung đáng chú ý tại Nghị định 17/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc lĩnh vực quản lý Nhà nước của Bộ Công thương có hiệu lực từ ngày 22-3-2020.

Theo đó điều kiện đối với người trực tiếp sản xuất thực phẩm được sửa đổi như sau:

- Người trực tiếp sản xuất phải được tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và được chủ cơ sở xác nhận. Người trực tiếp sản xuất thực phẩm phải bảo đảm yêu cầu về sức khỏe, không bị mắc các bệnh tả, lỵ, thương hàn, viêm gan A, E, viêm da nhiễm trùng, lao phổi, tiêu chảy cấp.

Thanh Loan