Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội CCB tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII, tối 29-9, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Khánh Hòa tổ chức đêm liên hoan tiếng hát CCB tỉnh lần thứ V năm 2022.

Tham gia đêm liên hoan có 130 diễn viên nam, nữ đến từ 9 đơn vị Hội CCB các huyện, thị xã, thành phố và Hội CCB Khối 487.  Các đoàn đem đến liên hoan 25 tiết mục đặc sắc, với nhiều thể loại phong phú như đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa, độc tấu nhạc cụ dân tộc… với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, khắc họa hình ảnh người lính “Bộ đội Cụ Hồ” trong kháng chiến cũng như trong thời bình.

Đây một trong những hoạt động thiết thực hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu Hội CCB tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của quê hương, đất nước, truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam của Hội CCB. Qua đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc, phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống của Hội CCB “trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới”; tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ, động viên các thế hệ cán bộ, hội viên CCB, cựu quân nhân và người lao động trong các cấp hội thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Đêm liên hoan văn nghệ cũng là dịp để các đơn vị trao đổi, học tập kinh nghiệm, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở ngày càng phát triển sâu rộng, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho các thế hệ CCB, cựu quân nhân tỉnh nhà.

                                                                                    Công Thi

Dưới đây là hình ảnh tại đêm liên hoan tiếng hát CCB tỉnh Khánh Hòa .