Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, Thiếu tướng Trần Ngọc Khánh, giám đốc Công an Khánh Hoà đã chúc mừng các cơ quan, phóng viên các báo Trung ương thường trú tại Nha Trang và báo địa phương. Đồng chí Trần Ngọc Khánh đã đánh giá cao sự phối hợp có hiệu quả của các cơ quan báo chí kịp thời đưa tin về những chiến công, thành tích của CAKH trong đấu tranh và phòng chống các loại tội phạm trong thời gian qua, những đóng góp tin, bài và hình ảnh về người tốt, việc tốt của cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời, có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng lực lượng CAKH ngày càng trong sạch và vững mạnh.
Về phía các cơ quan báo chí, hầu hết các cơ quan đại diện, phóng viên thường tại Khánh Hoà đều đánh giá cao công tác giữ gìn an ninh trật tự nói chung, công tác đảm bảo an ninh du lịch nói riêng của công an địa phương. Đồng thời mong muốn các đơn vị trong CAKH cần tạo điều kiện hơn nữa trong việc cung cấp thông tin cho báo chí, nhất là những chiến công triệt phá các loại tội phạm, những tấm gương người cán bộ công an quên mình vì bình yên cuộc sống, vì hạnh phúc của nhân dân. Phối hợp tốt công tác tuyên truyền, nhất là trong việc tuyên truyền về những âm mưu, thủ đoạn hoạt động mới của các thế lực thù địch, phương thức thủ đoạn phạm tội của bọn tội phạm, mà gần đây có nhiều đối tượng là người nước ngoại đến địa bàn Khánh Hoà hoạt động, qua đó để người dân hiểu và nêu cao hơn nữa tinh thần cảnh giác, có kiến thức địch tình cần thiết, theo đó kịp thời tố giác, phản ánh với công an về những hành vi phạm tội của các loại tội phạm, góp phần cùng các lực lượng Công an Khánh Hoà giữ gìn bình yên cuộc sống của nhân dân.
Nhân dịp này, 5 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác truyền thông, đã được Công an tỉnh Khánh Hoà khen thưởng.
Công Thi