33 thí sinh là Chủ tịch Hội CCB các xã, thị trấn tham dự hội thi

Ngày 28/9, Hội Cựu chiến binh tỉnh Hà Giang tổ chức hội thi Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ sở giỏi lần thứ 2. Tham dự có đông đảo hội viên Hội Cựu Chiến binh các xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Hội thi có sự tham gia của 33 thí sinh là Chủ tịch Hội CCB các xã, thị trấn. Đây là những thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ các Hội thi Chủ tịch Hội CCB cơ sở giỏi cấp huyện. Trong thời gian 1 ngày, các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi gồm: Diễn thuyết; kiến thức chung và thi xử trí tình huống. Qua đánh giá, đa số các thí sinh nắm vững các chủ trương của Đảng đối với CCB, nghiêm túc và thực hiện tốt các phần thi, trả lời câu hỏi đúng trọng tâm, có liên hệ sâu sát với thực tiễn ở cơ sở và xử lý các tình huống có tính thuyết phục cao. Đặc biệt, nhiều thí sinh đã thể hiện cho khán giả hình ảnh truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, người cựu chiến binh gương mẫu trong thời đại mới không chỉ có năng lực trình độ, tinh thần trách nhiệm, am hiểu chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước mà còn có nhiều tài năng, bản lĩnh, sự tự tin trên sân khấu và trong công tác tuyên truyền.

Thông qua Hội thi là dịp để Hội Cựu chiến binh cơ sở được rèn luyện, giao lưu, học tập kinh nghiệm. Từ đó, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, từng bước nâng cao chất lượng hoạt động, nhận thức và năng lực công tác của cán bộ Hội CCB các cấp./.

Phương Duyên- Minh Hiệu