Các đồng chí Hội Cựu Chiến Binh huyện tặng quà hỗ trợ cho các gia đình CCB xây dựng nhà ở

Ngày 17/9/2021, Hội Cựu chiến binh huyện Thiệu Hoá đã phối hợp với UBND xã Tân Châu và xã Thiệu Lý tổ chức trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng sửa chữa nhà ở cho gia đình hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các gia đình, đồng chí Trần Thiên Thanh - CT Hội CCB và đồng chí Nguyễn Văn Sửu - Phó CT Hội CCB huyện cùng lãnh đạo 2 xã đã trao số tiền hỗ trợ 30 triệu đồng cho hai gia đình hội viên và động viên các gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn, động viên con cháu tích cực tham gia lao động sản xuất góp sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Được biết các gia đình hội viên Đỗ Trọng Thiệu, hội viên cựu chiến binh thôn 3 xã Tân châu và Nguyễn Văn Căn, hội cựu chiến binh thôn 3 xã Thiệu Lý là 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm sống trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp.

Trong không khí đầm ấm của tình đồng chí, đồng đội, được nhận số tiền hỗ trợ “Nghĩa tình đồng đội”, các đồng chí CCB được nhận hỗ trợ đã xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Hội CCB huyện và xã đã dành cho gia đình số tiền, giúp gia đình ông có thể sửa lại ngôi nhà cho khang trang hơn.

Như vậy trong năm 2021, Hội viên CCB trong huyện đã đóng góp tiền hỗ trợ cho 4 hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, với tổng số tiền 120 triệu đồng.Đây là hoạt động có ý nghĩa của Hội CCB huyện, nhằm góp phần hỗ trợ cho hội viên CCB khó khăn về nhà ở, xóa nhà tạm, nhà dột nát; thể hiện nghĩa tình đồng đội trong các cấp Hội CCB trên địa bàn toàn huyện. Đồng thời cũng thể hiện sự tri ân với những cống hiến của đồng đội, giúp các hộ CCB nghèo có điều kiện ổn định cuộc sống./.

Thanh Tuyên