Nhiều hội viên gương mẫu trong các hoạt động tình nghĩa, tích cực tham gia các chương trình kinh tế, xã hội ở địa phương; giúp đỡ người nghèo thiết thực bằng hiện vật, giải quyết việc làm, góp tiền ủng hộ xây, sửa nhà tình nghĩa; những ngày lễ, tết đưa quà ủng hộ người nghèo ở vùng đồng bào dân tộc ít người, vùng sâu, vùng xa; tham gia ủng hộ các quỹ vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, quỹ khuyến học…với tổng trị giá trên 1,2 tỷ đồng đưa hàng đến các vùng miền núi phục vụ với giá hợp lý nhất, bảo đảm chất lượng…với tổng trị giá 694 triệu đồng; giúp đỡ cho 110 hộ nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững; tặng quà cho đồng bào dân tộc miền núi 2 huyện Khánh Vĩnh và Khánh sơn, các gia đình chính sách còn khó khăn, bà mẹ Việt Nam anh hùng, nhân dịp tết năm Ất Mùi là 230 xuất quà…tích cực tham gia chương trình xây dựng nông thôn mới và Chương trình phát triển kinh tế - xã hội địa bàn miền núi bằng nhiều hoạt động thiết thực. Tiêu biểu trong công tác này có CCB Nguyễn Xuân Thùy, đã giúp vôn vay, mở thêm các dịch vụ du lịch…qua đó, doanh nghiệp Nhân Tâm, do CCB Cù Văn Thành làm chủ đã ổn định và từng bước phát triên trở lại.

Tại hội nghị lần này, ông Nguyễn Xuân Thuỳ, Ủy viên Thường vụ BCH Hiệp hội doanh nhân CCBVN, Chủ tịch Hội doanh nhân CCB Khánh Hoà cũng cho biết, năm 2016, Hội sẽ đăng cai Hội nghị BCH Hiệp hội doanh nhân CCBVN Toàn quốc tại Nha Trang. Đây là một hoạt động lớn, dự kiến các đại biểu và số khách mời khoảng trên 200 người. Vì vậy, sau hội nghị này, Hội sẽ có văn bản báo cáo Tỉnh uỷ, UBND và Tỉnh Hội CCB Khánh Hoà. Đồng thời cần phải chủ động kế hoạch công tác tổ chức chu đáo ngay từ bây giờ...
Cũng tại lễ tỏng kết năm 2015, đã có 6 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xây dựng Hiệp hội doanh nhân CCBVN cũng như những đóng góp cho Hội doanh nhân CCB Khánh Hoà đã được nhận Bằng khen của Hiệp hội doanh nhân CCB Việt Nam. Dịp này, Hội doanh nhân CCB tỉnh đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 15 cá nhân.
Công Thi