Điểm nổi bật trong năm 2010 của Hội là tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền với hàng chục ý kiến thiết thực đóng góp vào văn kiện của đại hội Đảng các cấp; 8 hội viên được bầu vào BCH Đảng bộ phường, 6 hội viên khác giữ cương vị bí thư chi bộ đường phố. Tổng kết 4 năm thực hiện cuộc vận động, Hội phường và 10 hội viên được quận và phường khen thưởng. Bình xét thi đua năm 2010, Hội phường có 100% số chi hội đạt TSVM, 99% số hội viên đạt tiêu chuẩn gương mẫu và 98% số gia đình hội viên văn hóa.

Nhân dịp này, Hội tổ chức trao Kỷ niệm chương CCB Việt Nam cho 15 hội viên và phát động thi đua năm 2011 với trọng tâm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và tổ chức thành công đại hội Hội CCB nhiệm kỳ mới.

An Hà

Bắc Giang

Ngày 21-11-2010 tại tỉnh Bắc Giang, Hội CCB Khối Doanh nghiệp đã tổ chức thành công giải cầu lông Hội CCB Khối lần thứ nhất. Về dự có gần 70 vận động viên đại diện cho 21 Hội CCB cơ sở dự tranh ở ba nội dung thi đấu gồm: đôi nam lãnh đạo; đôi nam nữ phối hợp và đôi nam hội viên. Sau một ngày đua tranh quyết liệt của các vận động viên, phục vụ hàng trăm lượt người đến xem và cổ vũ, kết quả Ban tổ chức giải đã trao 6 giải nhất, 6 giải nhì và 12 giải ba cho các vận động viên đạt thành tích.

Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng đại hội đại biểu Hội CCB Khối Doanh nghiệp tỉnh lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2009 - 2012.

Hoàng Lân