Về dự có 413/420 hội viên. Các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố, lãnh đạo Hội CCB tỉnh Gia Lai và các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị quân đội, các công ty, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn thành phố… đã đến dự và chung vui với chị em.

Báo cáo tóm tắt truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, QĐND Việt Nam và của Hội CCB Việt Nam đã nêu rõ truyền thống 79 năm xây dựng và trưởng thành của Phụ nữ Việt Nam, bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” của quân đội và Hội CCB Việt Nam. Riêng Hội CCB Việt Nam tuy mới ra đời được 20 năm, nhưng đã luôn giữ vững và phát huy truyền thống “Trung với Đảng, hiếu với dân… nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua…” làm tham mưu cho Đảng và chính quyền, bảo vệ chế độ XHCN… tham mưu cho Đảng và chính quyền các cấp, đấu tranh, ngăn chặn mọi biểu hiện “diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch, đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong xây dựng và phát triển kinh tế, góp phần xóa đói giảm nghèo ở địa phương, thăm hỏi, động viên nhau lúc khó khăn, hoạn nạn… gắn bó tình bạn trong chiến đấu cũng như khi về với đời thường.

Nhiều chị em đã nói lên lòng biết ơn Đảng, Bác Hồ, QĐND Việt Nam và Hội Liên hiệp PNVN đã luôn quan tâm chăm sóc và tôn trọng phụ nữ, tạo nhiều thuận lợi để phụ nữ được học tập và tham gia mọi công tác lãnh đạo từ địa phương đến trung ương… Đồng thời cũng nói lên niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam (nói chung) và nữ hội viên CCB (nói riêng), qua đó để chị em tiếp tục phấn đấu góp phần xây dựng quê hương, đất nước, ngày càng giàu đẹp. Các đồng chí lãnh đạo địa phương và Hội CCB tỉnh, đại biểu các cơ quan đơn vị đến dự, đã phát biểu chúc mừng, biểu dương, động viên và tặng quà, tặng hoa cho chị em.

BCH Thành hội đã quyết định biểu dương và tặng giấy khen cho 10 gương mặt điển hình, tiên tiến nhất trong lực lượng nữ hội viên, có nhiều thành tích trong xây dựng và phát triển Hội, trong công tác vận động quần chúng, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự ATXH ở địa phương, vượt khó vươn lên làm giàu chính đáng. Đây là 10 bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa nữ hội viên Hội CCB thành phố, rất xứng đáng để cho nữ hội viên (nói riêng) và toàn thể cán bộ, hội viên Hội CCB TP Plây Cu (nói chung) học tập và noi theo.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí thân mật, cảm động và thắm tình đồng chí đồng đội, để lại nhiều ý nghĩa sâu sắc, nhiều ấn tượng đẹp đối với Đảng, chính quyền địa phương và các ngành, đoàn thể trên địa bàn thành phố.

Ban công tác Hội