Doanh nhân CCB Hoàng Mạnh Cường (bên trái) tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Dần nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thạch Bàn là doanh nghiệp do doanh nhân CCB Hoàng Mạnh Cường làm Tổng giám đốc. Đây là doanh nghiệp đầu tiên tại khu vực Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp.

Từ năm 1997 đến nay, bằng sự tận tâm và uy tín, bên cạnh việc duy trì cung cấp dịch vụ cho những khách hàng hợp tác trên dưới 10-20 năm, Công ty đã và đang hướng đến mở rộng địa bàn, đối tượng phục vụ và lĩnh vực kinh doanh như cung ứng thực phẩm, lớp đào tạo dạy nghề nấu ăn, nhà phân phối chính thức của Vinamilk và Mộc Châu Milk tại khu vực Hà Nội, đại lý xe máy điện Vinfast, nhà máy sản xuất nước sạch Thạch Giang, lĩnh vực bất động sản… nhằm mang lại cho khách hàng  những giá trị tốt đẹp thông qua các sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Tổng giám đốc Hoàng Mạnh Cường cho biết: “Thay đổi để trường tồn” không chỉ là thông điệp của doanh nghiệp gửi tới khách hàng, mà với Công ty, chúng tôi luôn coi đó còn là kim chỉ nam, là sự cam kết, là lời hứa của những người thành lập nên Công ty đối với tập thể cán bộ công nhân viên, với khách hàng nói riêng và với xã hội nói chung. Chúng tôi cải tiến trong quy trình hoạt động, linh hoạt trong cách thức phục vụ, sẵn sàng học hỏi, và trau dồi để có thể cùng nhau đồng hành và phát triển, mang lại thật nhiều sự hài lòng cho khách hàng và đóng góp thật nhiều cho xã hội”.

Thực hiện chủ trương, chính sách, quan điểm của Đảng về phát triển kinh tế tư nhân theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị T.Ư 5 Khóa XII và vấn đề đảng viên làm kinh tế tư nhân trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; về vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đảng và của người đảng viên trong doanh nghiệp tư nhân, nhằm làm cho cán bộ, đảng viên, người lao động, nhất là người sử dụng lao động nhận thức đầy đủ hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc củng cố, phát triển tổ chức đảng và đảng viên trong các đơn vị kinh tế tư nhân, từ năm 2014, được sự lãnh đạo chỉ đạo của Quận ủy Long Biên, Chi bộ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thạch Bàn được thành lập có 4 đảng viên, do Giám đốc Hoàng Mạnh Cường làm Bí thư. Sau gần 10 năm, Chi bộ đã phát triển được 32 đảng viên.

Công ty luôn chú trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực, động viên cán bộ, nhân viên không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể. Việc điều động, bổ nhiệm thường xuyên, liên tục nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ nhận nhiệm vụ mới có điều kiện trau dồi nghiệp vụ công tác thông qua nhiều môi trường, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo trong thời gian tới.  

Mỗi năm, Công ty đóng góp hơn 1 tỷ đồng tham gia các hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Từ năm 2010 đến nay, Công ty nhận đỡ đầu 2 cháu là nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn quận Long Biên. Vào các dịp lễ, Tết hằng năm, Công ty trao hàng trăm suất quà tới các gia đình chính sách.

Đối với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thạch Bàn, phát triển doanh nghiệp không chỉ có những chiến lược phát triển đúng, hoạt động kinh doanh tốt, mà còn cần có trách nhiệm và tận tâm vì cộng đồng. Các hoạt động vì cộng đồng không chỉ giúp Công ty chứng tỏ uy tín cũng như văn hóa tốt đẹp của mình, mà còn giúp nâng cao và phát triển thị trường tiềm năng, góp phần đưa Công ty bước thêm những bước tiến mới trên hành trình “Thay đổi để trường tồn”.

Mai Phương