Đại tá Trần Thế Tuyển - chủ tịch hội phát biểu

        Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ thành phố Hồ Chí Minh (HTGĐLS) vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động  năm 2023. Báo cáo do đại tá Trần Thế Tuyển- Phó Chủ tịch HHTGĐLSVN, Chủ tịch Hội  trình bày nêu bật những kết quả  đã đạt được trong đó nổi lên là: phối hợp thu thập danh sách liệt sỹ tại các nghĩa trang liệt sỹ, bia tưởng niệm: kết quả thu thập được danh sách 32.195 liệt sỹ lưu giữ tại văn phòng Hội, tiếp nhận file của các quận, huyên; phối hợp với quân đoàn 3 xác định danh sách 328 liệt sỹ gửi văn bản đến cơ quan chức năng đề nghị cung cấp danh sách liệt sỹ này  vào thư viện thông tin liệt sỹ.

Các cá nhân xuất sắc nhận bằng khen của Hội HTGĐLS VN

          Hội đã trao tặng 6 nhà tình nghĩa với tổng kinh phí là 390.000 .000 đồng, xây mới  2 nhà giải ngân 1 nhà trị giá 160.000.000 đ; tặng quà 34 mẹ VNAH  một phần quà và 1 triệu đồng, 2 mẹ cao niên và 2 thương binh nặng quà trị giá 10 triệu đồng. Phối hợp với ban liên lạc Sư đoàn 5 Quân khu 7 gặp mặt giao lưu, tặng quà cho 66 thương binh nặng, 1 mẹ VNAH và 38 gia đình chính sách quà và tiền mặt ( trị giá 800 .000 đ); hỗ trợ  di chuyển 11 hài cốt liệt sỹ,14 trường hợp đi thăm viếng, hỗ trợ cho công tác tri ân liệt sỹ cho một số quận, huyện, đồn biên phòng.

Trao biểu trưng ủng hộ Hội HTGDLS thành phố HCM

         Tại buổi lễ, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc cũng vinh dự được nhận bằng khen của Hội HTGĐLS VN và của Hôi HTGĐLS T.P HCM; tiếp nhận bảng biểu trưng của các cơ quan, doanh nghiệp ủng hộ Hội HTGĐLS T.P HCM cho hoạt động của những năm tiếp theo.

                                                                Tin ảnh: Hồng Thái