Phó Chủ tịch Khuất Việt Dũng chúc mừng đồng chí Đặng Quân Thụy nhận Huy hiệu 75 năm tuổi đảng.

Ngày 18-5, nhân dịp đồng chí Trung tướng Đặng Quân Thụy - nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, nguyên Chủ tịch Hội CCB Việt Nam nhận Huy hiệu 75 năm tuổi đảng, đồng chí Trung tướng Khuất Việt Dũng – Phó Chủ tịch Hội CCB Việt Nam, đại diện Thường trực T.Ư Hội CCB Việt Nam đã đến chúc mừng.

Cùng đi có đại diện Văn Phòng, Ban Tổ chức Chính sách, Ban Tuyên giáo, Báo CCB Việt Nam.

Đồng chí Khuất Việt Dũng chúc mừng đồng chí Đặng Quân Thụy được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi đảng, đồng thời khẳng định, đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những công lao, cống hiến của đồng chí. Được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi đảng không chỉ là niềm vui riêng của gia đình đồng chí Đặng Quân Thụy mà còn là niềm vui chung của T.Ư Hội CCB Việt Nam – Hội có một nguyên thủ trưởng đã phấn đấu 75 năm theo Đảng.

Lãnh đạo Hội CCB Việt Nam trò chuyện cùng đồng chí Đặng Quân Thụy.

Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, giữ nhiều vị trí quan trọng, dù ở bất cứ cương vị nào, đồng chí Đặng Quân Thụy cũng đều phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp, nhân dân tin yêu, quý mến.

Đồng chí Khuất Việt Dũng chúc đồng chí Đặng Quân Thụy sức khỏe, tiếp tục minh mẫn để có những đóng góp cho Đảng, Nhà nước, Quân đội, Hội CCB nhiều hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của T.Ư Hội CCB Việt Nam, đồng chí Đặng Quân Thụy gửi lời cảm ơn T.Ư Hội CCB Việt Nam đã đến chia vui. Đồng chí khẳng định: “Hội CCB là Hội có uy tín trong các đoàn thể chính trị xã hội, được Đảng và nhân dân tín nhiệm, các đồng chí là thế hệ tiếp nối, tôi rất mừng các đồng chí vẫn giữ truyền thống và ngày càng phát triển, chứng tỏ các đồng chí rất vững vàng, xứng đáng là các thế hệ nối tiếp”.

Đồng chí Đặng Quân Thụy chúc đại hội lần thứ VII của Hội CCB Việt Nam thành công tốt đẹp, chúc Hội ngày càng vững mạnh, phát triển, có nhiều đóng góp cho Đảng, Nhà nước, nhân dân.

Vũ Minh