Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2019); ngày 27-2, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Hội Tai Mũi Họng tỉnh Khánh Hòa, Công ty Thiết bị y khoa hear LIFE (TP. Hồ Chí Minh) phối hợp với Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa tổ chức đợt khám thính lực miễn phí cho 50 CCB trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Phan Hồng Thái, Chủ tịch Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa đã tặng giấy khen cho Hội Tai Mũi Họng tỉnh, Công ty Thiết bị y khoa hear LIFE

Kết hợp với việc khám thính lực, Công ty Thiết bị y khoa hear LIFE đã tổ chức cho các CCB sử dụng thử máy trợ thính loại Widex (Thiết bị do Đan Mạch sản xuất), đồng thời tặng cho CCB  Nguyễn Minh Thành và Hồ Xuân Đức máy trợ thính (tổng trị giá 16 triệu đồng), do 2 CCB này có tình trạng thính lực hợp với tính năng của máy .

Nhân dịp này, Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa đã tặng giấy khen cho Hội Tai Mũi Họng tỉnh, Công ty Thiết bị y khoa hear LIFE vì đã có lòng hảo tâm trong công tác chăm sóc sức khỏe cho CCB trong thời gian qua.

                                                                              Công Thi