Đồng chí Nguyễn Duy Tường, Tổng Biên tập Báo CCB Việt Nam đã báo cáo tình hình hoạt động, những thành tích lớn trong 25 năm qua và phương hướng phát triển của báo thời gian tới. Với tình đồng chí, đồng đội Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa gửi tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo lời chúc sức khỏe nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; đồng thời đánh giá cao Báo CCB Việt Nam luôn định hướng tuyên truyền đúng theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt là phản ánh hoạt động phong phú trên nhiều lĩnh vực của Hội CCB trên cả nước với nhiều bài viết sâu sắc về hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ, gương người tốt việc tốt và là một trong những tờ báo tiên phong trong lĩnh vực đấu tranh chống tiêu cực xã hội và diễn biến hòa bình.
Tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, đồng chí Nguyễn Duy Tường, Tổng Biên tập, trân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị đã dành cho Báo CCB Việt Nam trong thời gian qua.
Trước đó, Đoàn đại biểu của Cục Chính trị, Quân chủng Phòng không-Không quân do Thượng tá Lê Tử Dân, Phó trưởng Phòng Tuyên huấn dẫn đầu đã đến chúc mừng Báo CCB Việt Nam.
An Hà