Trung tá Trần Thái Học chỉ huy trưởng Tram khách T67 ( thứ 2 từ phải sang) đang phối hợp với Hôi HTGĐLS thành phố HCM chuẩn bị phát quà cho các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm Ngày TBLS 27- 7-2021

Trạm khách T67, Quân khu 7 được giao nhiệm vụ là đơn vị tiếp nhận các học viên tốt nghiệp các trường trong quân đội về chờ nhận công tác; tiếp nhận cán bộ nghỉ hưu mắc các bệnh hiểm nghèo đang điều trị và phục vụ các Hội nghị quốc phòng, tận dụng tái sản xuất và đầu tư. Tuy thời gian qua. Trạm khách T67 gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch nhưng cán bộ, công nhân viên, chiến sỹ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết gắn bó hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ tư lệnh Quân khu 7 biểu dương, khen ngợi.

Cán bộ, c hiến sỹ vận chuyển hàng tấn hàng hóa phục vụ việc trao quà.

Trong thời gian phố thực hiện  Chỉ thị 15, 16 của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo chỉ huy Trạm đã thực hiên nghiêm công tác phòng, chống dịch, động viên cán bộ, chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ, làm tốt công tác chống dịch, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cán bộ đến hội họp, công tác, nghỉ ngơi. Đặc biệt từ ngày 6-7-2021, khu vực cách ly ở đây đi vào hoạt động phục vụ cho các đối tượng là quân nhân đi công tác, nghỉ phép trong thời gian nghỉ tại gia đình, thời gian cách ly là 21 ngày, hiện nay đã có 52 đồng chí sĩ quan thuộc các đơn vị đi công tác, nghỉ phép (trước khi bùng phát dịch lần thứ 4). Qua 4 lần kiểm tra của Quân khu và các cơ quan chức năng, Trạm khách T67 được đánh giá là đơn vị  đã thực hiện tốt các khâu phòng chống dich, bảo đảm tốt chất lượng bữa ăn, ngủ nghỉ, an toàn tuyệt đối cho cán bộ, chiến sỹ.

Cán bộ, chiến sỹ thực hiện các quy trình lấy mẫu xét nghiệm

Ngoài nhiệm vụ thường xuyên, Trạm luôn trong trạng thái sẵn sàng nhận các nhiệm vụ đột xuất của quân khu giao, hỗ trợ địa phương, các đơn vị bạn chống dịch, đáng chú ý là  vừa qua Trạm đã hỗ trợ Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ thành phố tổ chức tiếp nhận và phát 1.000 xuất quà cho các đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh- Liệt sỹ 27-7-2021 bảo đảm nhanh, gọn an toàn.

Tin ảnh:  HỒNG THÁI