Phù Ninh, Phú Thọ: Tổ chức khám bệnh cho hội viên

Được sự giúp đỡ của Hội Chữ thập đỏ và Trung tâm y tế huyện Phù Ninh, mới đây, Hội CCB huyện Phù Ninh đã tổ chức khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí cho một số hội viên. 102 hội viên CCB đã được khám bệnh, tư vấn, chăm sóc sức khoẻ, chỉ dẫn chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí, mỗi suất trị giá gần 80.000 đồng.

LƯU HỒNG CUÔNG

Uông Bí (Quảng Ninh): Xây nhà tình nghĩa tặng CCB nghèo

Thời gian qua, Hội CCB thị xã Uông Bí (Quảng Ninh) đã vận động tổ chức Hội các cấp cùng hội viên đóng góp hỗ trợ xây được 5 “Nhà nghĩa tình đồng đội” tặng 5 CCB có hoàn cảnh khó khăn ở các phường Trưng Vương, Bắc Sơn, Thanh Sơn, Yên Thanh và Phương Đông với số tiền 95,5 triệu đồng. Nhiều tổ chức Hội cơ sở cũng như hội viên ở đây ủng hộ từ 0,5 đến 1 triệu đồng. Riêng CCB Nguyễn Xuân Đấu đã ủng hộ 5 triệu đồng giúp gia đình CCB Vũ Văn Tính bị tàn tật làm nhà.

ĐINH QUANG HUY

Thái Bình: Xây dựng được nhiều mô hình hoạt động ở các cấp Hội

Trong năm 2010, thực hiện chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thái Bình về việc xây dựng các mô hình, điển hình các phong trào, Hội CCB tỉnh đã tích cực triển khai. Kết quả toàn Hội đã xây dựng được 6 mô hình cấp huyện, 142 công trình cấp cơ sở. Các mô hình tập trung vào chuyển đổi cơ cấu cây trồng, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, giữ vững ổn định chính trị ở cơ sở, góp phần đem lại hiệu quả kinh tế cao, đảm bảo đời sống an sinh xã hội trên địa bàn của tỉnh.

ĐĂNG ANH