Nhân dịp này, T.Ư Hội CCB Việt Nam đã tặng kỷ niệm chương CCB Việt Nam cho 13 đồng chí lãnh đạo Đảng, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, huyện và tặng cờ đơn vị xuất sắc cho Hội CCB huyện Đức Linh, tặng bằng khen cho 7 tập thể, 2 cá nhân; UBND tỉnh tặng bằng khen cho 17 tập thể và 5 cá nhân xuất sắc. Đại hội đã bầu ra 5 đại biểu đại diện cho Hội CCB tỉnh tham dự Đại hội thi đua toàn quốc diễn ra tại Hà Nội.

Tin, ảnh: Phan Kế Toán

Nam** Định: Huyện Trực Ninh có 100% cơ sở Hội đạt trong sạch vững mạnh Tổng kết phong trào thi đua CCB gương mẫu 5 năm (2004-2009), Hội CCB huyện Trực Ninh (Nam Định) có 100% cơ sở Hội đạt trong sạch vững mạnh; tỷ lệ hội viên đạt tiêu chuẩn gương mẫu chiếm 96,4% - 98%; tỷ lệ gia đình hội viên văn hóa đạt từ 94% - 96,8%.

**Lưu Văn Anh **

**Hải Phòng: Với các đề án xóa nghèo **

Hội CCB Hải Phòng hiện có 146 doanh nghiệp, 808 gia trại, trang trại. Hiệp hội doanh nghiệp thương, bệnh binh - CCB thành phố với 115 thành viên có tài sản trị giá hàng nghìn tỷ đồng, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho 20.000 lao động.

**Vũ Minh Thư **

**Nghệ An: Nhiều công trình mừng Đại hội **

Hội CCB huyện Thanh Chương đã làm một sân chơi cho các cháu mẫu giáo, 7 sân cầu lông cho các nhà văn hóa xóm, mua và lắp hệ thống đèn chiếu sáng ở một nghĩa trang xã; Hội CCB Nam Đàn trồng được một vườn thuốc nam, xây dựng được 2 sân bóng chuyền cho cộng đồng dân cư, dàn dựng 24 chương trình văn nghệ với hàng trăm tiết mục phục vụ hàng vạn lượt CCB và bà con nhân dân; huyện Nghĩa Đàn phối hợp với tổ chức Đoàn bồi dưỡng giới thiệu 19 quần chúng tốt để tổ chức Đảng kết nạp, hòa giải 11 vụ tranh chấp đất đai, mâu thuẫn trong nhân dân... được cấp uỷ, chính quyền, UB MTTQ các cấp đánh giá cao...

**

Từ Hoa Cảnh