Đồng chí Khuất Việt Dũng – Phó chủ tịch Hội CCB Việt Nam trao quà tri ân các thương binh.

Nhân dịp kỉ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7), với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tri ân các đồng chí thương binh, Anh hùng LLVT ND đã có nhiều cống hiến hy sinh cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, ngày 18-7, Thường trực T.Ư Hội CCB Việt Nam tổ chức gặp mặt, tặng quà các đồng chí thương binh công tác tại Cơ quan T.Ư Hội.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Các đồng chí Nguyễn Văn Được - Anh hùng LLVT ND, Chủ tịch Hội CCB Việt Nam là thương binh; Khuất Việt Dũng, Phạm Hồng Hương - Phó chủ tịch Hội; đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng, Báo CCB, Làng Hữu nghị Việt Nam; Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và các thương binh cùng dự buổi gặp mặt.

Đồng chí Khuất Việt Dũng ghi nhận, tri ân đóng góp của các đồng chí là thương binh tại Cơ quan T.Ư Hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Khuất Việt Dũng thay mặt cơ quan T.Ư Hội ghi nhận, tri ân đóng góp của các đồng chí là thương binh và mong rằng thời gian tới các đồng chí tiếp tục giữ gìn sức khỏe, hoàn thành các nhiệm vụ công tác trên các cương vị, làm tấm gương sáng cho thế hệ CCB đang công tác, đặc biệt đối với thế hệ trẻ. Tiếp tục đưa công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước đi đến thành công rực rỡ. Đồng chí kính chúc các thương binh cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc.

Đồng chí Phạm Quang Dũng – Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt.
Đồng chí Hồ Bá Vinh - đại diện thương binh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Khuất Việt Dũng và Phạm Quang Dũng – Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã trao quà tri ân các thương binh.

Minh Vũ