Doanh nhân CCB Nguyễn Thị Hồng Tươi vừa ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch T.P Đồng Xoài 100 triệu đồng.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc” trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu với tinh thần trách nhiệm và tấm lòng hảo tâm chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng nhiều hình thức khác nhau. Nữ doanh nhân CCB Nguyễn Thị Hồng Tươi - Ủy viên Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB tỉnh Bình Phước là người như thế.

Với phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, hưởng ứng phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19” do Hội CCB tỉnh phát động, bà Tươi đã ủng hộ hơn 5 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch của tỉnh và các địa phương. Bên cạnh đó bà còn tích cực giúp đỡ đồng đội khó khăn, các đối tượng yếu thế, với tinh thần nghĩa tình đồng chí, tương thân thương ái, lá lành đùm lá rách.

Ghi nhận sự đóng góp của bà trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và công tác từ thiện, nhân đạo, Bà được tặng nhiều bằng khen của T.Ư Hội CCB Việt Nam và UBND tỉnh Bình Phước, được các tổ chức gửi thư cảm ơn.

Những việc làm thiết thực, trách nhiệm, doanh nhân CCB Nguyễn Thị Hồng Tươi xứng đáng là CCB gương mẫu, thương binh tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phan Thư