Gia đình CCB Phạm Phạm Công Trường - Nguyễn Thị Hồng Tươi (thứ tư từ trái sang) trao tặng 10 giường hồi sức cấp cứu cho Khoa Hồi sức cấp cứu - ICU khu A, Bệnh viện Chợ Rẫy.

Gia đình CCB Phạm Công Trường - Nguyễn Thị Hồng Tươi (Công ty B58 - Bình Phước) mới trao tặng Khoa Hồi sức cấp cứu - ICU khu A, Bệnh viện Chợ Rẫy (T.P Hồ Chí Minh) 10 giường hồi sức cấp cứu Hill - Room, trị giá 3 tỷ đồng. Nghĩa cử cao đẹp của ông bà để tri ân Ban lãnh đạo, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2.

Đây là món quà thứ hai gia đình dành tặng cho Bệnh viện. Trước đó, ngày 4-10-2021, gia đình CCB Phạm Công Trường - Nguyễn Thị Hồng Tươi đã trao tặng Khoa Phẫu thuật Gây mê Hồi sức một phòng mổ vô khuẩn được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, phục vụ công tác phẫu thuật cho bệnh nhân tại Bệnh viện.

Tại buổi trao tặng, bà Nguyễn Thị Hồng Tươi chia sẻ: “Đối với gia đình, mỗi lần được Bệnh viện cho phép chia sẻ đó là sự vinh hạnh rất lớn. Gia đình mong rằng món quà sẽ được lan tỏa và chia sẻ một phần nào đó đến với các bệnh nhân nặng đang điều trị tại khoa ICU. Đồng thời, gia đình cũng hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng bệnh viện để có cơ hội chia sẻ thêm với nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn”.

Trân trọng và xúc động, TS. BS CK2 Nguyễn Tri Thức - Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy đã gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng cao đẹp của gia đình CCB Phạm Công Trường - Nguyễn Thị Hồng Tươi. “Món quà không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn động viên tinh thần cho Khoa Hồi sức Cấp cứu Khu A trong điều kiện cơ sở vật chất trang bị của Khoa còn nhiều thiếu thốn và rất ý nghĩa cho bệnh nhân trong ngày đặc biệt 27-2” - BS Nguyễn Tri Thức khẳng định.

Vũ Minh