Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6), ngày 20-6, đồng chí Phùng Khắc Đăng, Phó chủ tịch Hội CCB Việt Nam thay mặt lãnh đạo T.Ư Hội đã gặp mặt thân mật các cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo CCB Việt Nam và Thông tin CCB (ảnh).

Sau khi ôn lại truyền thống anh hùng và sự lớn mạnh của báo chí cách mạng Việt Nam trong 86 năm qua trong đó có Báo CCB Việt Nam, Thông tin CCB, đồng chí Phùng Khắc Đăng đã nói chuyện thân mật, nghe nhiều ý kiến phát biểu và trao đổi với các cán bộ, phóng viên. Thời gian qua, Báo CCB Việt Nam và Thông tin CCB đã đạt được những thành tích lớn trong công tác, được các cơ quan chức năng và đông đảo CCB cũng như tổ chức Hội trong cả nước đánh giá cao. Tuy nhiên cần xác định những gì chưa làm được để đề ra phương hướng hoạt động và thực hiện tốt trong thời gian tới như cần gắn kết, phản ánh các hoạt động từ thực tế cơ sở, nhất là các địa phương vùng sâu, vùng xa; tăng lượng phát hành; tăng các chuyên mục phù hợp với công việc và nhu cầu của đông đảo CCB cả nước, nâng cao chất lượng tin bài, củng cố và phát triển các mối quan hệ với lực lượng cộng tác viên và tổ chức cơ sở Hội… để ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Hội CCB Việt Nam, là tiếng nói của lực lượng CCB, CQN cả nước.

Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, nhiều đồng chí lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp T.Ư và Hà Nội đã đến tặng hoa, chúc mừng Báo CCB Việt Nam.

Tin và ảnh: QUỐC HUY