Đồng chí Trần Thanh Mẫn tiếp nhận số tiền ủng hộ 20 triệu đồng từ đại diện Công ty Golf Long Thành.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, sáng 20-3, tại Hà Nội, Công ty Golf Long Thành của Anh hùng Lao động, CCB Lê Văn Kiểm là Chủ tịch HĐQT và bà Trần Cẩm Nhung (phu nhân ông Kiểm) - Phó chủ tịch HĐQT đã trao tặng 20 tỷ đồng chống dịch Covid-19 và chống xâm nhập mặn tại đồng bằng sông Cửu Long.

Nhân món quà ý nghĩa của Công ty, đồng chí Trần Thanh Mẫn - Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam cảm ơn tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của Công ty khi luôn đồng hành cùng mọi hoạt động của MTTQ Việt Nam trong suốt thời gian qua, nhất là trong hoạt động ủng hộ cho người nghèo, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt.

Chia sẻ với những khó khăn mà Công ty Golf Long Thành nói riêng và các công ty trên cả nước nói chung đang gặp phải khi dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn mong muốn, mỗi công ty, mỗi tổ chức, mỗi doanh nghiệp cần khắc phục khó khăn, tiếp tục đồng hành cùng Đảng, Chính phủ, MTTQ Việt Nam trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Để từ đó có nhiều hơn nữa những tấm lòng, những sự sẻ chia với đội ngũ bác sĩ, y tá, cán bộ công chức, sĩ quan, chiến sĩ Quân đội, Công an đang ngày đêm nỗ lực hết mình ở tuyến đầu chống dịch và những người cách ly trên khắp cả nước.

“Sự chung tay sự đồng lòng này sẽ giúp Việt Nam vượt qua đại dịch, giúp nhân dân sớm ổn định cuộc sống” - Chủ tịch Trần Thanh Mẫn tin tưởng.

Cảm ơn sự kỳ vọng của Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam - Trần Thanh Mẫn, ông Nguyễn Đình Trịnh - đại diện Công ty  Golf Long Thành cho rằng, với sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng, Chính phủ, sự vào cuộc tích cực của MTTQ Việt Nam trong việc vận động, tiếp nhận ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân cùng đóng góp vào công cuộc phòng, chống dịch thì nhất định dịch Covid-19 sẽ sớm được đẩy lùi và nhân dân sẽ sớm ổn định cuộc sống, không còn nỗi lo về đại dịch.

Hương Diệp