Toàn cảnh buổi gặp mặt

Chiều 6/2, tại huyện Cát Tiên, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh đã tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2023 với Hội CCB các huyện, thành phố phía Nam và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân CCB, CCB làm kinh tế tỉnh.

Đồng chí Vũ Công Tiến - Chủ tịch Hội CCB tỉnh và đồng chí Dương Hùng Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cát Tiên đồng chủ trì buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Lâm Đồng Vũ Công Tiến đã thông tin nhanh về kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc Hội CCB Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Theo đó, nhiệm kỳ qua, Hội CCB Việt Nam đã có bước phát triển vững chắc; tổ chức Hội được củng cố, phát triển cả về số lượng và chất lượng; hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ, hiệu quả; đa số hội viên CCB đều giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ.

Quán triệt và đưa Nghị quyết của Đại hội Hội CCB Việt Nam lần thứ VII vào thực tiễn, năm 2023, Hội CCB Lâm Đồng quyết tâm đổi mới, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh toàn diện; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, Nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; giúp nhau làm kinh tế, cải thiện đời sống. Tăng cường vai trò của hội viên trong giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng và củng cố cơ sở chính trị, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

Tại buổi gặp mặt, Hội CCB tỉnh cũng đã triển khai một số nhiệm vụ công tác Hội và hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân CCB, CCB làm kinh tế tỉnh và các câu lạc bộ CCB làm kinh tế tại các huyện, thành trên địa bàn tỉnh năm 2023.

Ngoài giúp các cấp Hội có định hướng, kế hoạch hoạt động rõ ràng trong năm mới, buổi gặp mặt cũng góp phần tạo điều kiện để Hội CCB các huyện, thành có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và động viên, giúp đỡ nhau trong quá trình công tác, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2023.

PV