Tiếp đoàn có Chủ tịch Hội CCB Việt Nam Trần Hanh, các Phó Chủ tịch Phạm Hữu Bồng, Phùng Khắc Đăng, Đỗ Công Mùi cùng các đồng chí lãnh đạo của các ban trong cơ quan Trung ương Hội CCB Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Được khẳng định Bộ Quốc phòng và Hội CCB trong thời gian qua đã gắn kết chặt chẽ cùng phối hợp thực hiện những nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho. Đồng chí mong trong thời gian tới, Hội CCB Việt Nam ngày càng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Chính quyền và nhân dân từ Trung ương tới cơ sở.

Xúc động bởi tình cảm giữa Bộ Quốc phòng và Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Trần Hanh khẳng định, CCB đều là những người lính, trong thời gian ở quân ngũ luôn luôn nhận được sự giáo dục, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Quốc phòng, khi về đời thường, phát huy phẩm chất của Bộ đội Cụ Hồ, họat động ngày càng hiệu quả, có nhiều đóng góp trong các lĩnh vực họat động xã hội, đặc biệt góp phần vào việc đảm bảo an ninh trật tự, xãy dựng thế trận Quốc phòng toàn dân vững chắc. Chủ tịch cũng mong rằng mối quan hệ giữa Hội CCB Việt Nam và Bộ Quốc phòng, Quân đội nhân dân Việt Nam đã chặt chẽ và gắn bó thì càng ngày càng gắn bó bền chặt hơn để phát huy tốt những thế mạnh sẵn có phục vụ sự nghiệp cách mạng.

Nhân dịp này, Đồng chí Nguyễn Văn Được thay mặt lãnh đạo Bộ Quốc Phòng trao tặng Trung ương Hội CCB Việt Nam quà và lẵng hoa tươi thắm.

Mai Anh