Trung tướng Nguyễn Song Phi trao bằng khen cho đại diện Hội CCB Bình Dương.

Ngày 24-5, Hội CCB Việt Nam và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp cùng Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ phát động Phong trào "CCB Việt Nam gương mẫu thực hiện và vận động nhân dân giữ gìn TTATGT". Tham dự có Trung tướng Nguyễn Song Phi - Phó chủ tịch Hội CCB Việt Nam; đồng chí Trần Thanh Liêm - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng ban ATGT tỉnh Bình Dương.

Tính đến nay cả nước có trên 16.000 số tổ chức cơ sở Hội CCB với gần 3 triệu hội viên. Trong những năm qua, thực hiện cuộc vận động Hội CCB Việt Nam tham gia giữ gìn TTATGT, các cấp Hội và CCB đã tích cực tham gia hưởng ứng, triển khai nghiêm túc, toàn diện với nhiều hình thức phong phú, nhiều cách làm sáng tạo mang lại kết quả thiết thực. Hội CCB các cấp gương mẫu thực hiện và làm nòng cốt tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao nhận thức chấp hành các quy định về ATGT, đồng thời chủ động xây dựng các mô hình bảo đảm TTATGT.

Mục tiêu của lễ phát động lần này nhằm phát huy vai trò của Hội CCB các cấp trong tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên và nhân dân tự giác tích cực tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông.

Tại buổi lễ, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia trao tặng mũ bảo hiểm cho Hội CCB Bình Dương và nhiều phần quà cho các gia đình hội viên CCB có người bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn.

Công Trình